“Citizen 3.0” nói về văn hóa đô thị

Mỗi bài viết trong cuốn sách này là một mảnh văn hóa của đời sống đô thị trong thời đại kỹ thuật số. Qua đây, tác giả lý giải những câu hỏi sau: Phương tiện truyền thông kỹ thuật số ảnh hưởng như thế nào đến đời sống xã hội và thay đổi nhận thức của cư dân đô thị? Hoặc nói về khoảng cách thế hệ của Facebook, thức ăn nhanh và lối sống “nhanh lên, nhanh lên, làm ơn”.

Bìa sách Đô thị 3.0.

Tác giả đặt tên sách là “Công dân 3.0”. Do sử dụng các phiên bản khác nhau của thiết bị kỹ thuật số (như Windows Phone 8.1 hay iOs7.0), “Citizen 3.0” là phiên bản của cư dân thành thị trong thời đại thiết bị số phát triển. Cuốn sách được chia thành ba phần với nội dung rõ ràng: nội dung và chủ đề: thời đại số trẻ, liên kết xã hội 3.0 và sống trên mạng xã hội. Trong phần đầu, tác giả sử dụng cách sử dụng phổ biến trong tiếng Anh và tiếng Việt (em yêu, cảm ơn) để tái hiện chân dung tự cao, đáng yêu của những người trẻ sẵn sàng khuất phục lòng tự trọng. Chịu thua một người muốn được tha thứ (thanh niên ơi, đừng vô tội vạ), kể cả những điều báng bổ, tôn giáo hay thiêng liêng sẽ bị “ném đá tơi tả” và trở thành r (báng bổ lang thang (âm thanh).) – – Nói về xã hội ngày nay, Benjamin Ngô gọi đó là “xã hội 3.0”, nó gây hiệu ứng đám đông, là một tệ nạn lâu đời và rõ ràng hơn trong thời đại kỹ thuật số. Bất kỳ “-tác giả bày tỏ ý kiến ​​của mình trong bài” Tôi là ai, hãy phán xét người khác “.

Trong phần” real-time “của mạng xã hội, tác giả đã dành rất nhiều bài viết để nói về Facebook (phổ biến nhất hiện nay Mạng xã hội) .Khi sử dụng Facebook, hãy phân tích các vấn đề của cuộc sống và tâm lý con người, và đăng tải các bài viết sau: xem Facebook biết người, các nút giúp như thế nào ?, bình luận trên Facebook, chia sẻ tỉnh táo ……

Tác giả Benjamin Ngô trên đường phố Tokyo, Nhật Bản —— đề cập đến nhiều mặt tiêu cực của cuộc sống kỹ thuật số, nhưng tác giả không lên án hay chỉ trích mà chỉ nêu vấn đề này ở nhiều khía cạnh .—— “Đây Mọi chủ đề của cuốn sách đều gần gũi, và hầu hết cư dân thành thị, đặc biệt là giới trẻ, dường như không thể sống thiếu điện thoại thông minh và máy tính bảng. Và mạng xã hội. Trong khi tận hưởng những tiện ích tối tân của thời đại kỹ thuật số và có được nhiều tiện ích, họ cũng nhận ra rằng tình người đang phai nhạt và mối quan hệ của họ với người khác đang thư giãn. Tác giả chia sẻ cuốn sách này.

Benjamin Ngo là bút danh của nhà báo Ngô Bá Nha. Trước đó, ông đã xuất bản gần chục cuốn sách dịch và viết, bao gồm cả sách tin tức. Là ngòi bút của một nhà báo lâu năm, chủ đề của cuốn sách này được lý giải từ nhiều góc độ, trong đó có ý tưởng khơi dậy độc giả từ đông sang tây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365