Giảm bớt những rắc rối tài chính khi đi du học

Không chỉ ở các thành phố lớn, ở nhiều tỉnh thành trong cả nước, số lượng gia đình có con em đi du học tăng dần qua các năm. Việt Nam có khoảng 100.000 sinh viên quốc tế đang theo học tại 49 quốc gia và khu vực trên thế giới. Trong số đó, hơn 90% sinh viên đi du học tự túc. Chi phí du học Úc, Mỹ hay Anh trung bình của sinh viên châu Á vào khoảng 30.000 USD (hơn 600 triệu đồng) mỗi năm, tương đương với thu nhập của người Việt Nam. Việc làm cho con cái lo lắng về tiền bạc và để con tự xoay xở chi tiêu cũng khiến nhiều gia đình lo lắng, vì lo con cái không biết làm, dẫn đến nông thôn thiếu thốn, thiếu thốn chi phí sinh hoạt. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu du học, các gia đình cũng phải đối mặt với nhiều thủ tục phức tạp, đòi hỏi sự “đầu tư” nhiều tiền và thời gian.

Còn nhiều khó khăn về tài chính nhưng không có nghĩa là cánh cửa du học là phải đối mặt với những khó khăn này, một số gia đình quyết định “cầu cứu” người thân, anh em, bạn bè. Một lời cảm ơn khác đến ngân hàng về gói sản phẩm hỗ trợ được triển khai cho du học sinh và gia đình. Giải pháp này có nhiều ưu điểm, vì toàn bộ sản phẩm phù hợp với mọi gia đình khác nhau, và nó có thể tích hợp tất cả các giao dịch tài chính có thể có với mọi du học sinh.

Hiện tại ở Việt Nam đã có một số ngân hàng cung cấp các dịch vụ này, đặc biệt là các ngân hàng thương mại cổ phần. Phục vụ đầu tư và phát triển tại Việt Nam thông qua gói sản phẩm “Du học BIDV”. Để tạo sự khác biệt, ngân hàng chia sản phẩm chào bán thành 3 gói nhỏ, đáp ứng nhu cầu của từng nhóm đối tượng.

Gia đình có thu nhập hạn chế có thể sử dụng “Thông qua du học, cha mẹ có thể cân nhắc việc đi du học. Con cái bắt đầu từ nhỏ như mở tài khoản tích lũy tài Đủ “vốn” chi trả, tránh thụ động trong việc chuẩn bị tài chính .—— Đối với những gia đình vẫn chưa dám để con em mình chủ động xoay xở chi tiêu thì gói “Hướng tới tương lai” của BIDV là một lựa chọn phù hợp, vì trẻ Giao dịch tài chính của thẻ (du học sinh) sẽ thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa chủ nhà (phụ huynh) và du học sinh. Phụ huynh có thể chủ động gửi tiền cho con, đồng thời có thể kiểm soát, giám sát tình trạng tài chính của con em mình trong các hoạt động ở nước ngoài để tránh Mọi rủi ro trong quá trình du học, ngược lại, đối với những gia đình tin tưởng vào khả năng quản lý của con cái, muốn con tự lập và kiểm soát chi tiêu thì có thể lựa chọn gói “du học tự tin”.-1. Với sản phẩm này, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn: phí chuyển tiền quốc tế được giảm đến 50%, giảm ít nhất 3 điểm so với tỷ giá quy đổi khi mua ngoại tệ và được học ngoại ngữ, đặc biệt Phù hợp với sinh viên du học, ưu đãi phí dịch vụ xác nhận số dư … Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 19009247 .—— (Nguồn: BIDV)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365