Cuốn sách “Giáo viên chuyên nghiệp” của Huang Daocui được tái bản

Báo Khoa học xã hội vừa giới thiệu một trong những tác phẩm nổi tiếng của Huang Daocui tới độc giả. Sách về giáo dục. Ở chương đầu, phần tác giả là “đôi lời với mẹ”. Tác giả tin rằng giáo dục không phải do giáo viên khởi xướng mà do người mẹ. Những đứa trẻ mang thai từ trong bụng mẹ. Kết quả của quá trình này sẽ có tác động lâu dài và đôi khi mang tính quyết định đến cuộc sống của những đứa trẻ sau này.

Bìa cuốn sách “Dạy nghề” của Hoàng Đạo Thúy. Đó là sự tìm hiểu lại những giá trị nội tâm và tinh thần của con người Việt Nam, từ đó, tác giả vạch ra những phương pháp giáo dục nhân văn để tạo ra “những đứa trẻ, cái đẹp, cái cô đơn, thể xác, phương pháp giáo dục”. Nội dung được mô tả trong sách là sự kết hợp giữa nền giáo dục phương Đông và phương Tây (trước đây là Kim Jong Il), ví dụ như triết gia JJ Rousseau, cách tu hành của Kongman, nuôi con bằng sữa mẹ, dạy con trong thế giới rộng lớn của triết gia JJ Rousseau Lao động chân tay. .. Cuốn sách này cho thấy việc giáo dục trẻ cần có sự kết hợp giữa giáo dục gia đình và thầy cô giáo. Mục tiêu của nhà giáo là: “Mang con người ta, nhưng hãy để cho mình … xây dựng gia đình giàu mạnh, dân giúp nước, dân lo thiên hạ, làm cho dân hiểu đạo, sống hòa thuận với trời đất.” – Từ năm 1944 Kể từ khi sách xuất bản, lối viết ở nhiều nơi chỉ phù hợp với quá khứ. Khi trả lời được phát đi, nhóm biên tập của Khai Tâm, một chi nhánh của NXB Khoa học Xã hội, đã chỉnh sửa một số từ để phù hợp với chính tả hiện đại. Cuốn sách cũng được chú thích để người đọc dễ hiểu những ý xưa dựa trên hai cuốn từ điển: “Hán Việt từ điển” của Đào Duy Anh (Trường Thi phát hành năm 1957, viết tắt là HVTĐ) và cuốn Từ điển Việt Nam của Hội Việt Nam. Ngữ văn (do Hoàng Phê chủ biên, bản 1992, viết tắt là TĐTV).

“Phần chú thích tất nhiên là không đầy đủ, nhưng vẫn còn một số điều chúng tôi mong bạn đọc thông cảm để việc đọc sách trở nên thú vị hơn. Cuối cùng, chúng tôi hy vọng cuốn sách này sẽ hữu ích với bạn đọc, và nhóm” Edit and Share “sẽ hữu ích cho thai nhi. Có thêm kiến ​​thức, lý thuyết và phương pháp để nâng cao cách nuôi dạy con cái trong gia đình.

Tác giả Hoàng Đạo Thúy (1900-1994) Xuất thân trong một gia đình Nho học yêu nước, cha là thành viên của Phong trào Du Tấn Hoàng Đạo Thành .

Hoàng Đạo Thúy học ở Trường Bưởi (nay là Trường Chu Văn An, Hà Nội) khi còn rất trẻ, sau đó làm giáo viên cấp 1, những năm 1940, ông là Ủy viên ban biên tập báo Thanh Nghị. , Chịu trách nhiệm về các vấn đề giáo dục, văn hóa, hướng dẫn thanh niên theo phương pháp trinh sát …. Về mặt thông tin và truyền thông, Hoàng Đạo Thúy được bổ nhiệm làm giám đốc đầu tiên, ông đã tham gia chỉ đạo công tác thông tin cho nhiều sự kiện quan trọng, trong đó có phong trào biên giới, Bianbian Ông được coi là nhà giáo, giám đốc giáo dục, nhà hoạt động xã hội, nhà hoạt động chính trị, nhà quân sự, nhà nghiên cứu lịch sử văn hóa ở Hà Nội. Ông có nhiều tác phẩm trên nhiều lĩnh vực như: Hướng đạo sinh (1929), Hải Bác Bền (1941), trai miền nam làm nghề gì? (1943), nghề dạy học (1944), Thăng Long-Tống Đạo-Hà Nội (1969), Hà Nội cũ (1974) …

Người con

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365