Mẹo tiết kiệm để có thu nhập thấp

Theo đại diện SHB, nhiều bạn trẻ đi làm, vợ chồng mới cưới vẫn mơ ước mua được nhà, xe hơi … Nhưng do chi tiêu nên thu nhập hàng tháng bị hạn chế, thậm chí “thâm hụt”. Dưới đây là một số mẹo đơn giản giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc:

Theo dõi thu nhập và chi tiêu cơ bản của bạn trong tháng hiện tại

Lập danh sách thu nhập bạn muốn chi cho các khoản cơ bản trong tháng hiện tại, hoặc nếu có thể, bạn nên “‘Hãy đóng băng’ những món đồ bạn muốn mua trước khi mua sắm và đảm bảo chỉ mua chúng. Nhiều người thường mua bất cứ thứ gì khiến họ hài lòng mà không lên kế hoạch trước, rồi lập tức” móc túi “sau khi nhận được thanh toán.

Bạn Bạn có thể lập kế hoạch chi tiêu thông qua ứng dụng trên điện thoại di động với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, giúp theo dõi từng khoản thu – chi theo từng thời điểm cụ thể. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ ibanking của ngân hàng để theo dõi thu chi hiệu quả Thậm chí, bạn sẽ nhận được những phần thưởng bất ngờ.

Nhiều người đến ngân hàng để nhận giải pháp quản lý tài chính hiệu quả.

Dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Ngân hàng Sài Gòn-Hà Nội (SHB) và người dùng đồng hành Nhiều chức năng như: đa dạng các loại hình thanh toán điện tử hóa đơn nội thành, điện thoại, Internet …; quản lý danh sách người hưởng; sắp xếp chuyển tiền tự động; gửi tiết kiệm trực tuyến mọi lúc, mọi nơi, quản lý tài khoản và thẻ …

Bạn Bạn có thể dễ dàng xem hồ sơ giao dịch thanh toán để cân đối chi tiêu “vượt ngân sách” hoặc đặt mức lương kế hoạch cho tài khoản tiết kiệm của mình.

Đặt hạn mức chi tiêu và thanh toán bằng thẻ

Nhiều người nói rằng thanh toán bằng thẻ giúp họ chi tiêu dễ dàng hơn. Tuy nhiên, chức năng cài đặt hạn mức sử dụng thẻ sẽ giúp chủ thẻ cân đối chi tiêu, ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ và ngân hàng điện tử SHB cũng có thể cài đặt hạn mức rút tiền hàng ngày, hàng tháng, chi tiêu khi cần thiết … Kế hoạch chi tiêu .—— Khách hàng có thể dễ dàng quản lý và cấu hình hạn mức chi tiêu của thẻ SHB mọi lúc, mọi nơi .—— Bạn có thể gửi tiết kiệm dù chỉ một khoản nhỏ vào ngân hàng — Nếu bạn tiết kiệm ít hơn và chọn đúng thời điểm gửi vào ngân hàng, bạn Bạn cũng có thể nhận được “giao dịch bất ngờ.” “- Hiện tại, SHB đang triển khai chương trình” Rực rỡ mùa hè vàng – Quà tặng bất ngờ “dành cho người gửi tiết kiệm. Một trong những khách hàng trúng thầu chương trình SHB khuyến mại” Rực rỡ sắc vàng-Quà tặng bất ngờ “, trị giá 40 triệu đồng, miễn là đặt cọc tối thiểu 2 triệu đồng bạn có 2 cơ hội trúng thưởng, có thể tham gia quay số trúng thưởng Xe máy Honda Lead hoặc sổ tiết kiệm SHB trị giá 40 triệu đồng Cơ hội trúng 100 giải nhất là chỉ vàng SJC 9999 hoặc tương đương Thẻ ghi nợ nội địa; 250 giải nhì là thẻ ghi nợ nội địa SHB trị giá 1 triệu đồng và 60.000 giải thưởng giá trị. Ngoài ra, top 10 khách hàng giao dịch vào thứ 4 hàng tuần Click tham gia chương trình sẽ có thêm nhiều phần quà thiết thực trong tuần này Tổng số giải thưởng của chương trình vượt 8 tỷ đồng, tính đến ngày 26/8/2017 áp dụng tại tất cả các PGD SHB trên toàn quốc -Mai Thương

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365