Rowan Somerville bật cười khi nhận giải Bad Sex

Hoa Ca

nhà văn Ron Somerville (Rowan Somerville). Ảnh: fantasticfiction .

Thứ hai tuần trước (29/11), khi tôi nhận được e-mail từ “Tạp chí Văn học” thông báo rằng tôi đã chiến thắng trong cuộc thi Bad Sex 2010, điều đó khiến tôi càng ngày càng tuyệt vọng. , Đã phải chấp nhận sự thật này. Tôi … ờ … người chiến thắng.

“Thật là chán!” Tôi nghĩ. Cuốn tiểu thuyết “Her Shape” của tôi đã được các tờ báo như The Guardian, The Irish Times hay The Economist đánh giá cao, đặc biệt là Boyd Donkin của The Independent, và trong số đó Biểu hiện tình dục. Tác phẩm có giá trị đặc biệt. Hơn nữa, “Tạp chí văn học” chỉ là một tạp chí nhỏ, hầu như sẽ không ai biết chuyện anh không tổ chức giải thưởng này, lại phong cho anh một nhà văn không thể đùa được. Trong quan hệ tình dục.

Thật khó nuốt! Một cuốn tiểu thuyết phải mất vài năm để viết, và nếu họ làm việc chăm chỉ, họ cũng phải hy sinh rất lớn. Ngoài ra, dù được đánh giá tốt nhưng “The Shape of Her” chẳng được gì. Hay nói đúng hơn là nó đã hoàn toàn biến mất.

Ngay cả khi tạp chí nói rằng “Đây chỉ là một trò vui”, nó sẽ khiến bạn hơi hụt hẫng. Tôi nghĩ nếu bạn bỏ qua bữa tiệc trao giải, họ sẽ nhắc đến bạn trong nhiều năm, và bắt chuyến tàu đến quân đội và hải quân của London tại Quảng trường St James ‘lúc 8 giờ tối ngày 29 tháng 11. -Ông ấy chọn tôi làm biên tập viên của tạp chí (quan điểm văn học của nó là “không hiệu quả lắm, nhưng tôi nghĩ nó sẽ không hiệu quả ở đâu”). Sau đó, tôi được giới thiệu với Alexander Waugh già dặn và quyến rũ, người đã chúc mừng tôi và đảm bảo với tôi rằng không có gì đáng xấu hổ. Sau một thời gian, tôi thấy mình trên sân khấu với anh ấy và hai nữ diễn viên khác, cố gắng làm cho khán giả cười, sau đó họ đọc và trình diễn các trích đoạn trong cuốn sách được đề cử. Và T &Round Tôi vui mừng vì không có nhà văn nào khác có thể chịu được sự kỳ thị này.

Tôi được ca ngợi là người chiến thắng, và anh ấy được yêu cầu bắt tay với một Michael Winner nhất định có vẻ yếu ớt. Sau đó, tôi đối mặt với khán giả. Tôi sẽ nói vài lời với họ và cười. Nhưng sau đó, khi tôi nhìn vào khuôn mặt của họ, tôi có thể thấy rằng những gì tôi nói thật lãng phí. Họ đến đây chỉ để ngủ ngon, họ không mong gì hơn thế. Vì vậy, tôi nói: “Tiếng Anh chỉ là ngôn ngữ xấu của giới tính, vì vậy tôi muốn cảm ơn cả nước”, và sau đó rời sân khấu. Lý thuyết của tôi có rất nhiều cảnh sex, vì chủ đề của nó là tình dục. Người ta nói rằng tựa đề thực sự của nó là “Years of Sex”, nhưng nhà xuất bản vẫn chưa xác nhận nó. Mặc dù cuốn sách này giả vờ là một câu chuyện tình yêu, nhưng nó thực sự là về việc bị lạm dụng khi còn nhỏ, để lại vết sẹo trong lòng mọi người và ảnh hưởng đến tất cả các mối quan hệ sau này. Cuốn sách này dựa trên câu chuyện có thật của hai người. Quá khó để phân biệt câu chuyện với nội dung gốc và đưa nó đi bất cứ đâu trên thế giới. Cá nhân tôi không trách Alexander Waugh hay biên tập viên của Tạp chí Văn học đã trao giải thưởng cho tôi. Tôi biết rằng hầu hết họ không thể đọc sách và tạp chí của họ vì giải thưởng.

Thành thật mà nói, giải pháp vô lý này đã đưa cuốn tiểu thuyết của tôi trở lại các trang web trên toàn thế giới. Trước đây, khi biên tập viên của tạp chí gửi email hỏi tôi có thích giá cả không, tôi đã trả lời họ một cách thô lỗ, nhưng suy cho cùng đó là giá cả và ấn phẩm của nó. Làm tổn thương tôi hoặc cuốn sách này. Tôi đã rất ngạc nhiên về những gì tôi đã nói, và tôi rất biết ơn họ (phê bình văn học).

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365