Nhiều thành phố trong sách Keppel du lịch

Du lịch Kat tên thật là Nguyễn Kim Ngân, sinh năm 1987 tại Hà Nội. Cô từng là phóng viên và biên tập viên của tờ báo Hoa Học Trò. Hiện tại, Kim Ngân làm việc cho một công ty tư vấn truyền thông tại Thụy Điển và viết bài cho các tạp chí phụ nữ trong nước. Theo lượt xem phong trào, Jin En đã đến 29 quốc gia và hơn 100 thành phố, để lại cảm xúc của anh trên từng trang viết.

Bìa cuốn sách Stockholm, chồng, người tình Paris và Bangkok thân yêu. Nhiều năm qua, người tình Paris và cô bạn thân Bangkok đã đưa độc giả theo chân Kim Ngân qua các địa danh. Nó không phải là một cuốn nhật ký du lịch hay một cuốn sách hướng dẫn du lịch, mà là một cuốn sách có thể theo dõi trải nghiệm du lịch của tác giả: nhận thức về thành phố, đất nước và các nền văn hóa khác nhau. Tràn ngập tình cảm đàn ông và các mối quan hệ.

Về thành phố Kim Ngân không viết bài về mỹ nữ mà dành cho cô những cảm nhận của riêng mình. Độc giả có thể tìm thấy Venice buồn tẻ, Praha mong manh, tình yêu mù quáng dành cho Paris hay sự ghen tuông của tác giả với Amsterdam trong cuốn sách… Độc giả cũng sẽ tìm thấy những con người. sách. Anh là bạn thân của Kim Ngân, Kim Ngân là người yêu đơn phương của một cô gái, một người đàn ông khiến cô gái mê mẩn, một người đàn ông đáng ngưỡng mộ nhưng cô gái nào cũng không muốn ra ngoài, kể cả đàn ông. Một cô gái 29 tuổi muốn kết hôn cũng xuất hiện … Đối với Jin, mọi thành phố đều giống như một thực thể sống, và thực thể này phải có cảm xúc. Tác giả nói: “Yêu và hận là không đủ, đôi khi chỉ là bùng nổ, tức giận, tàn nhẫn, lãnh đạm, nhiệt tình, thất vọng hoặc đa cảm.”

Tác giả Jin En. Gim Ngân không bao giờ đơn độc. Bạn đồng hành của cô là nữ tính, điều này được thể hiện rõ ràng trong cuốn sách. Hứng thú, sai lầm, dũng cảm và trưởng thành đan xen vào nhau… Có nỗi nhớ đêm giao thừa, ít nỗi vất vả của người phụ nữ. Cuốn sổ ghi lại những công thức nêm nếm món ăn, những công thức làm đẹp học được từ những người bạn mới quen … Tổng thể tạo nên chất mềm mại và nữ tính cho cuốn sổ này. Vì vậy, khác với những cuốn sách du ký khác, ở Stockholm, chồng tôi, người tình Paris và bạn thân Bangkok, ở Stockholm không có ảnh những địa danh mà tác giả đề cập, mà là ảnh. , bưu thiếp. Quả thực, cô gái 29 tuổi nói rằng cảm xúc sẽ không bao giờ rõ ràng, nhưng đây là những gì cô khắc họa trong trái tim và ký ức của mình.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365