bạc

Nguyễn Thị Thu Hiền

– (Cưới chàng nào phần 11)

Hôm đó mình đến đó chơi mà lòng nôn nao lắm. Chúa ơi, tôi có nên lấy cô ấy không? Mẹ bạn có sợ hãi không? Còn bạn, đây có phải là nhà ga của tôi không? Tôi có thể dành phần đời còn lại của mình một cách an toàn không? Chúng tôi không biết rằng một ngày nào đó anh ấy sẽ nghe lời mẹ và đưa tôi ra khỏi nhà! … Nhưng này, mẹ chồng tương lai phải nói như vậy, nhưng không có nghĩa là sâu trong lòng. Nào, hãy để nó qua đi và tiếp tục yêu nó!

Vậy là hai năm yêu nhau, ngoài tình còn có bồ. Mỗi tháng, anh ấy và chúng tôi trích một nửa tiền lương của con lợn. Đủ mua sắm đồ đạc cho rạp cưới. Hạnh phúc và sung sướng nhưng bản thân tôi lại có một cảm xúc khác: Tiếc thật! Mẹ chồng không thể dọn giường cho …

Cuộc sống không bao giờ đẹp cả. Nó sẽ không bao giờ đen. Đó là tổng số các điểm biết rằng đàn ông là người da màu. Có lẽ vì thế mà sau khi quan hệ tình dục bắt đầu ra máu không đều.

Đây là lời nói cởi áo cưới đẹp … Tội nghiệp. Tất cả tiền đã được đưa cho anh ta. Chỉ còn hai triệu cho anh ta. Cô cũng không liệt kê hạnh phúc của người thân hay bạn bè. Tất nhiên, mọi người trong tương lai sẽ tin vào tôn giáo. Mẹ nói: “Ai cũng vui như nhau, danh chính ngôn thuận!” .—— Không còn tiệc tùng uống cà phê, ăn uống ở những quán quen. Ngay lúc đó, tôi hỏi: “Có khi nào anh mời em đi ăn nhà hàng yêu không?” Anh ấy gật đầu nói: “Tất nhiên rồi!” Bây giờ, dù chi bao nhiêu cũng là tiền của anh. Quá nhiều tay chết. Bây giờ bạn phải giữ miệng của bạn mở. Bạn vẫn phải xem xét nó.

Ra về tay trắng. Tôi vẫn còn cổ phiếu. Hai trái tim nói với nhau: sự nghiệp. Tiết kiệm một ít tiền và sinh con. Bạn không thể sống trong ngôi nhà này. Làm việc chăm chỉ!

Nhớ hôm trước anh lôi nó ra:

– Nàomật ong! — Tiền ở đâu?

– Ở đây có 2 triệu (anh vỗ túi) .—— Ôi trời 2 triệu, vậy mà đi một vòng Hồ Tây đúng không? Hay thuê nhà trọ ở Gia Lâm, ở đó vài ngày rồi về?

– Vâng, tôi có một ý kiến ​​hay. Để tôi hiểu, nếu bạn đến Jialin, bạn có thể vừa ăn vừa ở … gần một tuần! – – – gì…? (Tôi hét lên khi anh ấy châm biếm anh ấy)

– Hi. ! !

– Vâng, tôi đang nói đùa, tôi đang nói đùa. Tuy nhiên, số tiền nhỏ này có thể chảy về những nơi như Hà Tây. Chúng tôi đi bộ trong ba ngày .—— Vâng … Vâng … Chính là nó. Tôi không có tiền, tôi còn phải trả nợ. Nếu bạn không đi cũng không sao. Nó có thể tốn tiền, nhưng nó không phải là một ý kiến ​​hay nếu bạn cân nhắc việc kiếm tiền. Số tiền này sẽ cho phép bạn trả các chi phí của Mr. Fan. Còn tôi, tuần này tôi chưa xin phép, tôi sẽ ở nhà với bố mẹ để thiết lập mối quan hệ thân thiết. Cơm nước cho gia đình. Sau khi có tiền, chúng ta sẽ đến đó sau .—— Đây là cái gì cho bạn?

– Chà, bạn có thể để dành tuần trăng mật của mình cho đến khi chúng tôi không quá kén chọn.

Anh ấy không nói gì, và anh ấy an ủi tôi. Anh quay mặt, ngồi trong góc, cúi gằm mặt, … nhìn vào điện thoại di động đang chơi điện tử.

Tôi không nói gì, tôi lặng lẽ đứng bên cửa sổ, hôm đó tôi nói với cô ấy rằng mọi thứ sẽ dễ dàng hơn, và đôi khi những suy nghĩ về tuần trăng mật của bạn tôi đã làm gián đoạn cuộc sống của tôi. Tôi ngước mắt lên nhìn bầu trời đầy mây cao nhất khiến tôi rơi lệ.

Tháng đầu tiên … tôi không biết phải trả bao nhiêu. Hỏi các chị trong nghề, từng chị. Tình hình tài chính của mỗi gia đình khác nhau nên nỗ lực sống của mỗi người cũng khác nhau. Cô ấy độc thân, tất nhiên, cô ấy cũng giống như tôi. Che cơ thể càng nhiều càng tốt. Nói với cha mẹ cái giá mà họ có thể trả. Tại H & # 7887; Tôi yêu họ, họ biết cách trả lời. . Tính ra trong vài giờ ở nhà. Có thể là năm trăm mỗi cái!

– Có khi họ còn không thèm bật đèn, trừ tiền điện chỉ còn 3 xu! Tôi sợ bật đèn!

– Ha … Ha … Ha …

Chị em hư luôn khiến mọi câu chuyện trở thành vấn đề … Tất cả chúng ta đều hiểu. Bỗng cả ban cố vấn bật cười vì sự cố không lên đèn.

– Bật đèn ngủ giá bao nhiêu? Các bà xấu tính quá, để họ lấy chồng lần nữa đi .—— Trời ơi, họ khôn bây giờ không kém chúng tôi đâu. …… Ha ……

Sau hai ngày thương lượng với bạn bè, cô dì chú bác ……—— Đưa tiền cho tôi!

– Ok, cho đi .—— Bạn thật buồn cười, bạn là con của mẹ. Tôi rất ngại. Tại sao bạn sẽ cảm thấy có lỗi với bạn cho dù bạn cho bao nhiêu?

– Tôi cho. (Anh ta bực bội phân tán giọng nói của mình. Nó luôn luôn đáng xấu hổ chết tiệt. Bạn là bạn!)

Sau đó anh ta biến mất. Luôn luôn là tệ khi từ chối trách nhiệm gửi tiền. Từ khi kết hôn, anh chưa bao giờ thấy cô bảo vệ mình. Anh ấy chỉ rời bỏ mình trước khi mỗi cơn gió mới ập đến. Gió to hay gió lớn khiến tôi yếu ớt, không biết treo cổ vào đâu vì anh đang chạy xe trên mái nhà. Cố lên, nếu sắp tới có bão thì sao? Tôi vẫn cô đơn?

Vỗ nhẹ cửa bếp, tôi không dám bước vào cho đến khi mẹ tôi ngẩng đầu lên. Thật lạ, tại sao cuộc điện thoại của anh ấy lại tự nhiên như vậy. Ở nhà, Lý Thông vui vẻ cười nói, trò chuyện với cô nghe rất vui vẻ. Sau đó, chúng tôi cũng vào bếp nấu ăn cho con bạn, dù chúng có làm gì đi nữa thì trông chúng cũng rất tuyệt. Ấy vậy mà về làm dâu cũng được một thời gian rồi, tôi sợ hãi đứng trước bếp, sợ hãi khi nhìn thấy mẹ kế. Hồi hộp lắm .—— Mẹ!

– & # 7900;, bạn có thể đi lên, tại sao bạn lại ở đây? Anh Hào cũng lo chuyện tiền bạc làm ăn nên … (tôi không nhịn được cười). Tôi biết rằng chúng tôi làm việc chăm chỉ cho bản thân, vì vậy chúng tôi nên đóng góp nhiều hơn nữa … Mẹ ngước mặt lên nhìn tôi khiến tôi bối rối. Hãy nghe những gì cô bé vụng về này nói. Tôi bị căng thẳng! Có lẽ những buổi thuyết trình hội thảo hay hội nghị dùng để đào tạo nhân viên mới trong công ty cũng không tệ lắm. Nhưng tôi có thể tắt radio bây giờ không? Tiếp tục thì thào bài diễn thuyết còn dang dở:

– Nhưng mà, có lẽ bây giờ còn thiếu nhiều lắm, ba mẹ nhường cho. Vậy thì …

– Được rồi, tôi có thể trả tiền bữa ăn được không?

– Vâng … Ừm … Vâng .—— Bài phát biểu vẫn chưa kết thúc. Vẫn chưa có nhiều sự chuẩn bị nên tôi đã hiểu ý cô ấy và không nói gì. Điều này làm tôi bối rối. Tôi không biết phải nói gì bên cạnh mẹ anh. Nhanh lên, quên hết những gì tôi chưa nói, và rụt rè đưa số tiền 40% đang giấu trong tay cho mẹ. Mẹ, may quá, mẹ hiểu!

Lần sau tôi quyên góp tiền … đừng lo lắng, và hãy tích cực hơn. Tôi đã đâm đơn kiện mẹ tôi cách đây nửa tháng, có lẽ vì thế mà bạn mới tự tin? Nói tóm lại là không có phát ngôn gì cả mà sao yêu quá: -mẹ ơi …- cái gì thế này? -Có tiền đây … Tiền đây … Mẹ ơi! -Ừ, tiền đã về … tiền đã được hoàn lại. May mắn thay, tôi đã mất hết tiền gần đây. Thật tuyệt vời! Tôi vỗ tay sau khi chuyển tiền cho mẹ đúng hạn. Mẹ vẫn vui vẻ như ngày nào. Đây là một loại cuộc sống, vì vậy tôi sẽ làm tất cả những gì có thể.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365