Nhà điêu khắc Hà Nội ra mắt sách khen ngợi

Văn Thuyết là một họa sĩ, nhà điêu khắc, từng là giảng viên Khoa Nghệ thuật và Thiết kế trường Đại học Mở, ông đã tổ chức nhiều cuộc triển lãm cá nhân và nhóm ở Bỉ và nước ngoài. Ngoài đam mê làm người mẫu, Van Touyette còn yêu thích văn học. Ông đã thu thập công việc của mình trong cuốn sách “Suy nghĩ ngẫu nhiên.” Cuốn sách này dày hơn một nghìn trang và là tuyển tập các tác phẩm tâm huyết của Văn Thuyết, người đã viết khoảng 30 năm từ 1972 đến 2002. Khẩu hiệu, bốn truyện ngắn và một tiểu thuyết.

Cuốn sách “Tư duy tự phát”.

Đọc nhiều sách và chịu ảnh hưởng của các nhà tư tưởng Ở phương Tây, Fantuye bị ám ảnh bởi triết học, những lời trong Kinh thánh. Nội dung tác phẩm của anh ấy rất thuyết phục. Văn Thuyết ca ngợi vẻ đẹp của con người, thiên nhiên và tạo vật trong bài thơ của mình. Một số tác phẩm được viết với chủ nghĩa hình thức mới. Vân Thuyết thể hiện tất cả những gì mà đôi mắt nghệ sĩ quan sát được bằng lời. Vì vậy, những bài thơ của ông mang nhiều màu sắc. Bài thơ độc lập cho thấy tác giả là một người giàu cảm xúc từ vựng.

Trong các tác phẩm văn xuôi của mình, con người này mang bi kịch của cuộc đời thực. Các nhân vật trong truyện thường không tránh khỏi những nỗi đau trong cuộc sống. Ngoài ra, còn là khát vọng tiếp thu, chiếm hữu, sở hữu tri thức và sắc đẹp. Tình dục là chủ đề thường thấy trong tác phẩm của Van Tuyette. Tình dục ở đây dựa trên sự phục vụ tự nguyện, là sự cống hiến tích cực cho tình yêu giữa vợ và chồng. Các tác phẩm của Vân Thuyết thường có những hình mẫu nhân vật thất bại trong thế giới thực và tìm kiếm vai trò trong suy nghĩ, những hoạt động này thăng hoa suy nghĩ và tình yêu thông qua hoạt động tình dục giải phóng những ẩn ức. Dù suy nghĩ theo phong cách nào, các tác phẩm của “A Chance to Think” đều thể hiện một khuynh hướng thẩm mỹ rõ nét: khát vọng tri thức và ngợi ca cái đẹp. Ngay trong Lời nói đầu cuốn sách, tác giả sử dụng hai yếu tố kép để thể hiện hành vi viết lách của mình: một là mong muốn khám phá cách thể hiện cảm xúc, ý tưởng và tư duy nhận thức. Thứ hai là thể hiện những phẩm chất hài hước trong cuộc sống với những ước mơ, mong muốn đưa bản thân đến gần những điều hay lẽ phải.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365