Ngày này đã xa …

Đào Duy Hiệp

– những người cùng lứa. Gió thổi qua mái tre. Thân tre đan khít vào nhau. Tre có nhiều đặc điểm. Nhưng tre chen chúc giờ trông thật kinh khủng. Tại sao mặt phù thủy lại xanh, mũi dài móc lại, người gầy, tay cầm chổi, xô? Tại sao ma thường xuất hiện vào ban đêm?

Nhân loại đã ngủ yên mọi thứ. Đôi khi con chó sẽ gầm gừ trong chuyển động chậm. Đèn mờ đi. Trên bàn là một cốc toàn hoa hồng tươi, đặt trong một cốc nước trong. Anh đau đớn bước đến một cách kỳ lạ. Nhưng sau khi tiến lên một bước, cốc nước và bông hồng đã di chuyển một chút. Anh ấy đang tiến về phía trước. một lần nữa. Các bước bổ sung. Luôn luôn giống nhau. Khi cô không còn dám bước đi nữa, cốc nước đã dâng lên thành bàn. Nước và hoa trong cốc in lên tường đầy ảo giác. Bất chợt, một bài hát xa. Tiếng hát trở nên rõ ràng hơn, nhưng không rõ ràng. Khi thời tiết xấu, nó giống như một chiếc radio. Anh ta thức dậy. Người phụ nữ dịu dàng, đôi mắt dịu dàng, nụ cười hồng dịu dàng nhìn cô, im lặng. Người đàn ông đưa tay về phía cô và cười thầm. Tuổi thơ ấy bỗng chốc tan biến. Lúc đầu thật khó khăn. Sau đó dần dần tiến về phía trước. Nó chỉ hoạt động trên nụ cười của thiên thần. Cổ tích trong truyện cổ tích. Đêm nào anh cũng thắp đèn đi tìm mỹ nhân. Có những câu chuyện cổ tích có thật không? Tại sao cái đẹp ở vị trí đầu tiên? Thuở nhỏ, anh chưa bao giờ hỏi có yêu tinh béo, yêu tinh mảnh mai, yêu tinh có thể ăn hay thở không? Làm thần tiên thì phải xinh đẹp nên con người mới trưởng thành, biết đi, về tin tưởng.

Tuy nhiên, càng leo cao, càng đi xa … Sau khi quay lại tường thì biến mất. Ngọn đèn trên bàn vẫn cháy. Ánh sáng từ đèn giống như cầu vồng, để bạn có thể đi bộ. Hương hoa hồng thơm khắp nơi. Chân, tay, tóc … của anh đều có mùi hoa hồng. Anh đã quên mất khi nào anh có thể đi bộ. Các bàn chân của nó có thể đi đến nhiều nơi. Đôi khi anh ấy tìm thấy chính mìnhHoàng tử, thợ rừng, anh hùng diệt yêu tinh, rắn, trừ quỷ, phù thủy … sức mạnh của bóng tối. Mỗi người đều đóng nhiều vai trò trong cuộc đời mình. Có lần anh ta nhìn thấy những giọt nước mắt to như sương mai trong mắt ruồi, ong hay côn trùng. Vắt, giọt sương bay hơi. Anh ta cũng bay. Mỗi ước mơ được bay là một bước ngoặt của cuộc đời con người. Thiên hà, vũ trụ xa xôi, êm đềm và đau thương. Khi tỉnh dậy, anh thấy cuộc sống của mình vẫn vậy. Đơn giản, cần lao. Khi cha mẹ bỏ ruộng, anh vẫn chăm chỉ làm ruộng và năm nào cũng bội thu.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365