Hoán đổi tác giả của “Chuyện ở phường” trong hội sách

Sáng 1/11, khi sách mới ra mắt, bà Fan Phunong đã có buổi làm việc tại trụ sở Nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM. Khu vực này luôn xoay quanh cải cách hành chính, mối quan hệ giữa cán bộ và nhân dân, và những câu chuyện phát triển từ các chủ đề như tổ chức ban đầu và xây dựng một cơ quan quản lý quốc gia mạnh mẽ đã thu hút sự quan tâm của độc giả. Cuốn sách có 46 bài ngắn theo phong cách văn xuôi, cả phong cách văn xuôi truyền thống và phong cách kể chuyện bình dân. Các bài báo tập trung gợi mở nhiều tâm tư, trăn trở của những người từng làm công tác quản lý nhà nước nay đã nghỉ hưu, khi ấy vẫn không thôi quan tâm đến hoàn cảnh của bà chủ. “Lịch sử trong phòng”.

Tác giả không hề kém xa khi hứng thú ở đây, chính là chuyện trong phòng mà nàng đã tận mắt nhìn thấy. Tranh cãi giữa kế toán lương hưu và người về hưu, xung đột giữa người bán hàng rong và cán bộ thực thi pháp luật đô thị, thủ tục hành chính nhàm chán, khối lượng công việc và mức lương ít ỏi của cán bộ giáo xứ … Quản lý hành chính. Xuất phát từ những trăn trở của mình, tác giả mong có ý thức trách nhiệm công dân khi thiết lập nếp sống của mỗi người Sài Gòn hiện đại văn minh. Chỉ khi mỗi người dân sống ở trung tâm thành phố tự hào và hài lòng với nơi ở của mình thì thành phố Hồ Chí Minh mới trở nên tươi đẹp hơn. Yuedong đã thảo luận về chủ đề của câu chuyện hòn đảo với độc giả của mình. Chủ đề này được lấy cảm hứng từ “Gửi tình yêu trên sóng” của anh. Cuốn sách tập hợp hơn 130 bức ảnh về thiên nhiên, phong cảnh, nhịp sống của quân và dân quần đảo Trường Sa.

Buổi giao lưu với hai tác giả là buổi gặp mặt lần thứ tám do Tạp chí Người thường Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức (từ ngày 25 tháng 10 đến ngày 2 tháng 11) trong phạm vi tuần sách trở xuống.

Nhân ngày hội đọc sách, bộ đã tặng độc giả 30 ấn phẩm mới như: Tiến sĩ Nguyễn Chấn Hùng, Văn học dân gian Nam Bộ (Thạch Phương, Hồ Lễ, Huỳnh Lụa, Nguyễn Quang Vinh), 1621 Cangphoro Borri, Xing Dang Trong (Junichiro Tanizaki), Chestnut Dreams (A Morning)… Cũng trong trường hợp này, bộ phận e-book của nhà xuất bản đã tung ra sản phẩm mới giúp độc giả dễ dàng tiếp cận kho sách điện tử. Họ có gần 2.000 cuốn sách, đắt tiền.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365