Nguyễn Nhật Ánh đoạt giải Sách

Khung cảnh chiều ngày 29/9, tác giả bất ngờ nói rằng mình đoạt giải cao nhất mà không tham gia cuộc thi. Tác phẩm này đã được các giám khảo của Giải thưởng Thiếu nhi Dimen phát hiện và nhận xét. Ông nói: “Tôi đã xuất bản cuốn sách này vào giữa mùa thu năm ngoái. Trung thu năm nay, tôi đã giành được giải thưởng này. Tôi rất vui khi là nhà văn lớn tuổi nhất, được giải thưởng và được ban giám khảo chuyên môn công nhận” .– –Author Nguyễn Nhật Ánh (giữa) đoạt giải Hiệp sĩ bóng đêm. Ảnh: Hoa Nguyen.

Nguyễn Nhật Ánh đã quyên góp 30 triệu đồng cho tổ chức Dị Men để động viên các tác giả trẻ có hoàn cảnh khó khăn và phục vụ tổ chức — Tác giả Nguyễn Quang Thiều-Giám khảo cho biết: “Tác phẩm của Nguyễn Nhật Ánh bám sát Cuộc sống, bao gồm cả tâm lý trẻ em và tuổi trẻ. Ở đó, vẻ đẹp và lòng trắc ẩn được hình thành. Các sản phẩm của Nguyễn Nhật Ánh và tác phẩm văn học về sự cống hiến cho trẻ em qua nhiều thập kỷ xứng đáng với giải thưởng này. “Bộ nhớ và Anh em nhà Kaia” của Ruan Guangqiu “Chuyện” nhận lời dạy tương tự nhưng vì tham gia ban giám khảo nên từ chối nhận giải.

Nhật Anh, tiểu thuyết “Ruan Jingtian”. Ảnh: NXB Trẻ.

Sau khi làm bạn với một cậu bé, Tèo bị trượt chân ngã xuống suối và đâm vào một tảng đá, cột sống bị thương, Tèo không đi lại được, chỉ biết đứng một chỗ nhìn trời. . Tèo và nhân vật “tôi” -một cậu bé hơn Tèo hai tuổi, thế giới người lớn đã hiện ra trước mắt những đứa trẻ thơ ngây. Nhà văn cho biết anh đã dành bảy hoặc tám tháng để viết cuốn sách này. Chung Anh 10 tuổi, Cao Kai’an (12 tuổi) “Câu chuyện đồi mai” (truyện dài), “Wang Jianghe” của Nguyễn Chí Ngoan (tuyển tập truyện ngắn) và nhạc sĩ Children’s theme song Nguyen Van Chung (Nguyen Van Chung).

Nhà thơ Chen Deng K (trái) trao giải cho Cao Kai’an (12 tuổi, giữa). Ảnh: Hoa Nguyen.

Nhà văn Nguyễn Quang Thiều nhận xét: “Giải thưởng năm nay chắc chắn rất xứng đáng. Nguyễn Nhật Ánh là một nhà văn đã sáng tác quá nhiều nhạc, họa và văn học cho thiếu nhi, đặc biệt là hai cậu bé 10 tuổi Nguyễn Đời Chung Anh và Cao Khải An 12 tuổi đã mang đến một xu hướng mới. “Tiêu chuẩn mới và quan điểm mới cho các nhà soạn nhạc cho trẻ em”.

Giải Grand Prix được tổ chức chủ yếu nhằm khuyến khích các tác phẩm hoặc buổi biểu diễn nghệ thuật của trẻ em hoặc Sáng tạo của trẻ thơ. Tác phẩm tham gia nhiều lĩnh vực nghệ thuật, giải trí như: văn học, điện ảnh, ca nhạc nghệ thuật, sân khấu, nhiếp ảnh, truyện tranh … Ra đời từ đầu năm 2019 đến tháng 7 năm nay, ban giám khảo gồm nhà thơ Trần Đăng Khoa, nhà thơ Nguyên Quang Thiều, nhà thơ, nhạc sĩ Nguyễn Thụy Kha, họa sĩ Thành Chương, họa sĩ Lê Linh, đạo diễn Nguyễn Phi Phi Anh, phóng viên Lê Xuân Thành — Tìm hiểu con người

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365