Sách của 45 tổng thống Mỹ

Cuốn sách được xuất bản lần đầu vào năm 1980 và ra mắt độc giả Việt Nam dưới tên của 44 vị tổng thống Mỹ vào năm 2018, chỉ thêm một chương về vị Tổng thống thứ 45 của Mỹ Donald Trump. Từ năm 2021 đến năm 2024. Cuốn sách cũng đã được cập nhật những dữ liệu mới ở phần mục lục nhằm giúp bạn đọc có cái nhìn toàn diện và chuyên sâu hơn về Tổng thống Hoa Kỳ. Hợp chủng quốc Hoa Kỳ (tên tiếng Anh: “The Book of Pres President of the United States”) là ấn bản thứ chín của tác phẩm nổi tiếng do William A. Degregorio biên soạn. Cuốn sách vừa được Nhà xuất bản Thế Giới và Omega Plus ấn hành. NgaVũ.

Cuốn sách dày 1500 trang mô tả về cuộc đời, hoạt động chính trị, bạn bè, kẻ thù, thành công và thất bại của 45 vị tổng thống.

Mỗi chương của mỗi cuốn sách của tổng thống được chia thành các phần nhỏ và mô tả chi tiết như ngoại hình, tính cách, dòng dõi tổ tiên, các thành viên trong gia đình, tình trạng sinh, thời thơ ấu, tôn giáo và những câu chuyện tình yêu. Tình yêu, học vấn, sự nghiệp, kinh nghiệm trong quân ngũ, sự nghiệp chính trị … Con đường trở thành chủ nhân của Nhà Trắng cũng giới thiệu về các ứng cử viên của đảng, đối thủ, thương hiệu tranh cử, kết quả, điểm đáng nhớ của bài diễn văn nhậm chức, nghỉ hưu và từ trần … Độc giả giới thiệu tình hình từng văn phòng tổng thống và các mốc phát triển của chính phủ Mỹ. William A. Degregorio đã biên soạn một danh mục sách về từng tổng thống, bao gồm cả sách về tổng thống. Họ viết. Tác giả cũng đã sưu tầm và sắp xếp những câu nói nổi tiếng và những lời khen ngợi mà các em có thể tham khảo. Cuốn sách thu hút nhiều độc giả hơn nhờ đề cập đến những vấn đề cá nhân như ngoại tình hay sinh con, những vụ bê bối của từng tổng thống.

Phụ lục cung cấp thông tin cho những ai cần nghiên cứu chính trị Hoa Kỳ, kể cả với mọi tổng thống. Do đó, nó có thể được coi là một biên niên sử về hoạt động của các thể chế quốc gia Hoa Kỳ trong suốt 240 năm qua.

Tác giả William A. Degregorio (William A. Degregorio), sinh năm 1946, là nhà văn và biên tập viên tự do, chuyên viết về lịch sử và chính trị gia, đồng thời là phóng viên cho tiểu sử đương đại ở New York. Sau khi tốt nghiệp đại học, ông làm nhà phân tích nghiên cứu và phóng viên tin tức cho Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ. Ông cũng là biên tập viên quốc gia chính của bộ bách khoa toàn thư về Niên giám Hammond và Niên giám Ohio.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365