Đã xuất bản cuốn “Con chim nhặt rơm vàng”

Cuộc đời của những người phụ nữ trong sách đôi khi được thể hiện qua giọng văn của chính họ, và đôi khi qua góc nhìn của những người quen. Họ luôn muốn được yêu thương và chăm sóc. Họ muốn sắp xếp và tổ chức cuộc sống của họ càng nhiều càng tốt.

Bìa cuốn sách “Chú chim nhỏ nhặt rơm vàng”.

Chen Hu (Trần Huyền Trang) cho biết cuốn sách này có 24 truyện ngắn, nhưng số phận thì nhiều hơn 24 truyện. Nhân vật nào cũng đi tìm hạnh phúc cho riêng mình nên dù mang nỗi buồn cũng trút giận. Nàng là một cô gái, trong veo như giọt mưa bên hiên người đàn bà hứa lấy chồng. Dù biết người đàn ông này đang yêu và say đắm một cô gái thành phố, nhưng trong ngày đau ốm cuối đời (trời mưa ngoài hành lang), cô vẫn hết lòng chăm sóc anh. Hay cô con gái riêng coi thường con gái riêng vì không có con trai nối dõi tông đường, xin tha thứ cho kẻ thứ ba do mẹ kế gài bẫy vì đã sinh ra cháu trai. Chỉ vì thấu hiểu nỗi đau của người phụ nữ (đường màu) Tại hội sách diễn ra tại TP.HCM chiều 22/12/2019, Trần Huyền Trang tâm sự: ‘Một người phụ nữ đã biến mất trong cuộc đời anh. Đó là một vết sưng tấy mà ngay cả thế giới cũng không thể lấp đầy. Hoặc chỉ là sửa chữa tạm thời, sau đó theo thời gian, vết khâu này sẽ dần dần hở ra và sâu hơn. Cuốn sách này được viết dựa trên cảm xúc và sự đồng cảm của tác giả, với hy vọng truyền tải sự tôn trọng dành cho phụ nữ. Đài Tiếng nói Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh nhận xét Trần Huyền Trang đã cầm bút gần 20 năm và lối viết sắc sảo, nét chữ tinh tế, mềm mại, bí mật để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người. Tác giả khéo léo lồng những chi tiết đắt giá vào từng truyện ngắn, để rồi cái kết luôn bất ngờ và khó đoán.

Trần Huyền Trang cho biết em viết câu rất chậm. Một lần, sau khi hoàn thành hơn 1.000 từ, cô ấy lại bỏ cuộc và giữ lại một câu. Khi cô ấy viết, cô ấy đã thể hiện tính cách của mình. “Khi viết đoạn cuối truyện ngắn” Bài ca mồ côi “, tôi đã khóc. Nhưng tôi vẫn có một sự khác biệt rõ ràng giữa viết và đời, nên tôi sẽ không bị quản lý. Tôi muốn khóc nhẹ, mùa thu, Phòng khiêu vũ, đón nắng, bụi ấm (NXB Jindong), chèo bè trên sông (NXB Trẻ) … cùng một số sách kỹ năng dành cho thiếu nhi .—— Kha Miên

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365