Hội báo Văn nghệ Tuổi trẻ lần thứ 8 khai mạc tại Tuyên Quang

Phạm Mi Ly-khách mời trong buổi lễ trao bằng có Giáo sư Nguyễn Văn Hanh, nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Tư tưởng Văn hóa Trung ương; Ông Nguyễn Kuan Kuang-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thun Quảng, Việt Nam. Hội Nhà văn Việt Nam quy tụ nhà thơ Hữu Thỉnh-chủ tịch hội-đồng thời là phó chủ tịch, chủ tịch hội đồng và các hội viên. . Các tác giả chính như Ruan Guangshang, Jiang Nan, Ruan Xuanqing, Huang Guohai, Peng Le và Chen Ding D cũng đã đến thăm Tu Enguang để hỗ trợ các tác giả trẻ. Cuộc họp ban đầu dự kiến ​​tăng từ 113 lên 120 người. Khoảng 10 đại diện xin phép vắng mặt như Nguyễn Khuyển Đằng, Nguyễn Hoàng Ca, Cao Yue (đoàn Hà Nội), nhưng không có Nguyễn Chung Kwai và Wu Nyang. Ở đoàn TP HCM, Nguyễn Thiên Ngân không tham dự được, còn Hoa khôi xong.

Tại buổi khai mạc, nhà văn Nguyễn Quang Sáng chia sẻ: “Lúc nhỏ chơi với người già, nắm bắt cuộc sống hiện đại. Người trẻ có nhiều ý kiến ​​khác”. Khi các nhà văn trẻ khó thoát khỏi nỗi lo về tiền bạc, anh rất đồng cảm với các nhà văn trẻ. Tác giả Chiếc lược ngà nhớ lại: “Tôi hy vọng trong tương lai, với việc tăng nhuận bút, sẽ có nhiều tác phẩm của các tác giả trẻ hơn.” Tác giả Nguyễn Xuân Thủy cho biết: Văn học trẻ đòi hỏi phải đi thực tế, nhất là những tác phẩm không liên quan. Đi du lịch, tự nhiên tiếp thu kinh nghiệm sống. Chẳng hạn, nếu chỉ quẩn quanh “góc sân, góc trời” thì nhà thơ nhí Trần Đăng Khoa sẽ không bao giờ lớn, và sẽ không có tác phẩm nào như “Đảo chìm”. Không phải ngẫu nhiên mà hầu như các tác giả tham chiến đều là sách viết về thế chiến. “

Hội nghị Nhà văn trẻ toàn quốc lần thứ 8 do Hội Nhà văn Việt Nam đăng cai tổ chức sẽ được tổ chức tại Thành phố Tuấn Quang từ ngày 7 đến 11 tháng 9. Sau lễ khai mạc sáng nay, ban tổ chức sẽ Hai hội thảo về thiếu nhi và văn học thiếu nhi sẽ được tổ chức đến hết ngày 10. Ngoài ra, còn có các chương trình giao lưu tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Thunguang và các tỉnh lân cận.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365