Đấu giá sách hiếm tại Đấu giá sách cũ Hà Nội

Dự án “Không gian sách cũ” sẽ được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 26 đến 27 tháng Ba. Tại hội thảo này, độc giả có thể tham quan kho sách hơn 10 tấn, có các tác phẩm thuộc nhiều lĩnh vực, thể loại, như văn học, lịch sử, văn hóa, quân sự, chính trị, pháp luật, khoa học, thiếu nhi, đông y, sách giáo khoa học sinh … và nhiều Sách văn học nước ngoài.

Hai cuốn sách cũ trong danh sách của Tiến sĩ Chu Định được bán đấu giá tại “Không gian sách cũ” ở Hà Nội.

Trọng tâm của hoạt động này là cuộc đấu giá hai cuốn sách quý hiếm nổi tiếng. Lương y Tuệ Tĩnh lúc 10h ngày 27/3. Cuốn sách thuốc nam đầu tiên của Việt Nam do Viện Đông y và Nhà xuất bản Y học dịch, xuất bản năm 1960. Đây là cuốn sách về những bài thuốc nam hay và những bài thuốc hay. Riêng tác phẩm Hồng Nghĩa sách y học được coi là một trong những cuốn sách y học cổ nhất Việt Nam.

Tuệ Tĩnh được phong là ông tổ ngành y học Việt Nam và là người mở đầu cho nền y học cổ truyền. Truyền trong nước.

Quy tụ 10 phòng ban chuyên về lĩnh vực sách cũ, bao gồm: sách cũ Bahmay, sách cũ giá rẻ, sách truyện vỉa hè, sách cũ khu Hai Bà Trưng, ​​sách cũ Dean, Việt Nam Ôn Hải sách CG, sách Thái Hà, sách Mạnh Trường, sách Thiếu Hải, sách Gia Khoa, sách Phúc Bồ… Ban tổ chức hy vọng bạn đọc sẽ có cơ hội tìm được nhiều cuốn sách giá trị bên trong. Nội dung.

Phiên bản sách cũ vẫn được các tín đồ sách yêu thích.

Trong chương trình này, độc giả có thể ghé thăm thư viện “Tuổi thơ còn mãi của tôi”, trong đó có nhiều cuốn khắc sâu về tuổi thơ 7x, 8x như những cuốn sách cầu vồng (sách Liên Xô hữu ích cho Việt Nam, ví dụ: “Cuộc phiêu lưu của Mít và Những người bạn” Hồ sơ, “Bác sĩ Albrecht”, “Formis và chim bồ câu”, “Vị thuyền trưởng độc thân …”) và sách của NXB Jindong (“Phiêu lưu” Y, Sat, Sơn Tinh Thủy Tinh …) .

Chương trình sẽ được tổ chức từ ngày 26 đến ngày 27 tháng 3 tại B5-B9 (Daguangbu số 10) của Ký túc xá Học viện Công nghệ. “Không gian Sách cũ” nên được tổ chức mỗi tháng một lần tại các trường đại học chính ở Hà Nội.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365