Khai trương hiệu sách rộng 1.500m2

Tọa lạc tại Quận 1, nhà sách này đã xuất bản hơn 200.000 tác phẩm văn học Việt Nam và nước ngoài, từ văn học nghệ thuật đến kinh tế, chính trị, tôn giáo và các thể loại khác. Ngoài ra, một căn phòng đã được thiết kế. Chỉ lưu giữ những cuốn sách quý về lịch sử, văn hóa của Thành phố Hồ Chí Minh qua nhiều thập kỷ.

Phương Nam Book City, công ty con của Ruan Tra. Trước đó, Trung tâm mua sắm Garden và Trung tâm mua sắm Vạn Hạnh có ba trung tâm sách chính. Ảnh: Phương Nam. – Ông Lê Hoàng, Phó Chủ tịch Hội Xuất bản phía Nam cho biết, nhà sách này đã truyền cảm hứng cho mọi người khám phá văn hóa đọc và tạo ra một nơi để sáng tạo. Gửi “.” Để làm việc. Anh nói “Sách thật sẽ giết sách giả.” Anh mong rằng nơi đây là nơi có nhiều người, đặc biệt là giới trẻ tìm đến để tìm kiếm tri thức. “Hội sách” TP.HCM sẽ khai mạc vào ngày 1/10. Ảnh: Phương Nam .

Ông Nguyễn Hữu Hoạt, Tổng giám đốc Công ty Văn hóa Phương Nam (đơn vị xây dựng nhà sách) cho rằng nơi đây nên là sân chơi cho trẻ em thành phố văn hóa. Có không gian trên tầng hai-không có kệ, không có thảm lông mịn cho trẻ em chơi và đọc. Hiệu sách cũng tổ chức nhiều hoạt động khác nhau, chẳng hạn như lễ hội trăng rằm, trao đổi và phân phối “Câu chuyện của Kinh Qur’an” (của Lin Tongzhou), và các hội thảo khuyến khích đọc sách, hội thảo làm thiệp, tranh màu nước …— Vào những năm 1970, đây là Rạp Khải Hoàn sau đó được nhiều chủ kinh doanh thuê lại và có kho sách lớn để phục vụ bạn đọc. Tòa nhà cũ được giữ nguyên như một cầu thang cong dẫn lên gác lửng hai bên trước khi lên tầng hai. Giữa cầu thang được xây thêm một thư viện dài gần hai mét, nhiều du khách đã chọn thư viện này làm địa điểm chụp hình. Thiết kế thêm không gian: góc cà phê thư giãn, bàn ghế đọc sách, khu tổ chức các hoạt động ra mắt sách giao lưu với tác giả. Nhà sách này còn cung cấp đồ dùng học tập, văn phòng phẩm, đồ chơi, đồ lưu niệm và băng đĩa nhạc, như album của nhạc sĩ Phạm Duy, ca sĩ Họa Mi … Quỳnh Quyên

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365