Nhà xuất bản quyết định tiêu hủy cuốn từ điển vô nghĩa

Những ngày gần đây, dư luận xôn xao về một cuốn từ điển vô nghĩa và giả dối, có tên là từ điển học sinh Việt Nam của Vũ Chất. Từ điển này xuất hiện dưới tên của nhiều tổ chức, chẳng hạn như NXB Trẻ, Qingnian, Hongde, NXB Thông tin Văn hóa.

Sáng ngày 17/10, bà Mai Thị Hương trưởng phòng quản lý xuất bản phẩm. , Bộ Xuất bản quyết định xóa toàn bộ cuốn Từ điển học sinh Việt Nam của tác giả Vũ Chất vì: “Nội dung cuốn sách này không chính xác, có tác động tiêu cực đến xã hội. Bộ Thông tin cho rằng cuốn sách này liên quan đến việc xuất bản ấn phẩm trẻ gây xôn xao dư luận gần đây Danh sách kinh doanh là sách ăn cắp danh tính.

Lời đính chính: Vũ Chất, NXB Hongde và hai cuốn “Từ điển học sinh Việt Nam” Ngoài ra, Bộ Thông tin cũng yêu cầu Bộ Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố kiểm tra các từ điển này qua Vũ Chất Thực hiện kiểm tra, chỉnh sửa và tiêu hủy. Có văn bản gửi Vụ Thư viện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, yêu cầu hệ thống Thư viện Quốc gia kiểm tra, rà soát, không lưu trữ, không chuyển hướng, không phục vụ bạn đọc từ điển Vũ Chất. – Trước đây, Ngày 15/10, NXB Trẻ tổ chức họp báo phản ánh về sự việc này, tác giả của tài liệu liên quan đến tài chính hay Vũ Chất. Đồng thời, ông Nguyễn Minh Nhựt, giám đốc NXB Trẻ cho biết. Dịch vụ xuất bản cũng được yêu cầu xóa tất cả các ấn phẩm của sinh viên Vũ Chất khỏi từ điển tiếng Việt .—— Lâm Thư

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365