Công nhân xây dựng lo lắng rằng ngôi mộ của Shakespeare bị nguyền rủa

Hà Linh-Shakespeare an nghỉ tại Nhà thờ Holy Trinity ở quê hương Stratford-upon-Avon. Theo thông báo của nhà thờ, ngôi mộ bị mòn, hư hỏng và cần sửa chữa.

Ngôi mộ của tác giả.

Nhưng trên văn bia bên trong nhà thờ, có một dòng chữ của Shakespeare, có thể đe dọa bất cứ ai dám giật cơ thể của ông.

“Thưa tôi, những ai dám đào đống tro tàn bên dưới; bất kỳ ai dám di chuyển một phiến đá trên bia mộ này sẽ bị nguyền rủa bởi những ai dám động vào cơ thể tôi.” ——Nhưng, Shakespeare Josephine Walker, một người gây quỹ để trùng tu lăng mộ, yên tâm: “Chúng tôi không chạm vào mộ hay đào mộ, vì vậy chúng tôi không sợ những lời nguyền rủa. Shakespeare — Shakespeare đã được báp têm thành Chúa Ba Ngôi vào ngày 26/4/1564. Anh ấy đã chết. Sau đó, ông được an táng tại đây vào ngày 25 tháng 4 năm 1616. Mỗi năm nhà thờ đón khoảng 100.000 lượt khách đến thăm mộ nhà văn, du khách không được phép đi bộ trên lăng, nhưng các giáo sĩ có thể đi qua lại trên lăng để đến lễ. Bàn thờ. Nó đã cũ và xuống cấp qua nhiều thế kỷ.

“Chúng tôi dự định di chuyển bàn thờ ra bên ngoài một chút để linh mục không phải đi bộ qua mộ”, Walker nói. – Nhà thờ đã thuê kiến ​​trúc sư Stainburn Taylor và một nhà tư vấn xây dựng Đứng ra chịu trách nhiệm trùng tu lăng mộ. Chi phí bảo trì dự kiến ​​lên tới 8 triệu đô la Mỹ (hơn 130 tỷ đồng). (Nguồn: CBC)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365