“Heidi đang tìm mẹ” – một câu chuyện cảm động về mẹ của cô

Heidi là một đứa trẻ đã bị bỏ rơi vài ngày. Mẹ ruột của cô không có trí nhớ, nhưng Hetty là người mẹ tuyệt vọng nhất mà chúng ta có thể thấy. Trong những năm đầu đời, cô rất hạnh phúc khi được sống trong một gia đình cha mẹ nuôi yêu thương. Nhưng thời gian này trôi qua nhanh chóng. Khi Hetty lên sáu, mẹ nuôi của cô buộc phải trả em bé lại trại trẻ mồ côi. Đây là cú sốc đầu tiên trong đời Heidi. Mỗi tối, trước khi đi ngủ, cô vẫn nhắc tên của mọi thành viên trong gia đình, vì nếu sống ở đây quá lâu, cô sẽ quên tên của họ. Đối với những đứa trẻ như Hetty, sống trong trại trẻ mồ côi không hề dễ dàng. Có quá nhiều luật lệ nghiêm khắc và tàn nhẫn đối với trẻ em. Họ chỉ được phép và không có quyền đặt câu hỏi hoặc đặt câu hỏi. Nếu họ không tuân theo, họ sẽ bị trừng phạt ngay lập tức. Người giám sát Hetty (Hetty thường gọi đó là người giám sát của Bottomly Bottomly, và đặt ra nhiều hình phạt tàn nhẫn khác nhau. May mắn thay, cô ấy đã tìm thấy một người bạn tốt trong Cold Orphanage. Đây là Winnie là một bảo mẫu chu đáo, cô kiên nhẫn dạy Heidi may vá và kể nhiều câu chuyện thú vị. Harriet Bolly đáng yêu là một người chị yêu thương luôn bảo vệ Hetty. Cô Ida, anh ấy là một đầu bếp tốt bụng. Anh ấy luôn thu thập rất nhiều thức ăn cho cô ấy trong giờ ăn trưa và mang sách báo ra cho Hetty đọc.

Với trí tưởng tượng phong phú và sự ngu dốt bẩm sinh của cô ấy Hetty đây rồi, trong phòng còn có nhiều câu chuyện thú vị để các em chăm chú nghe trước khi đi ngủ Trong cuộc sống lạnh lẽo, buồn tẻ của cô nhi viện, cô luôn tìm được hạnh phúc cho riêng mình Nhưng khi Polly được nhận nuôi rồi bỏ đi. Khi còn ở trại trẻ mồ côi, Heidi tràn đầy khao khát. Khi còn sống với bố mẹ nuôi, Hetty đã xem vở kịch của Adeline. Vì giống như Adeline, Hetty là màu đỏ Hair, cô luôn nghĩ đó là mẹ ruột của mình, và quyết định trốn khỏi trại trẻ mồ côi để tìm mẹ.

Nhờ sự giúp đỡ của bà, chuyến đi đường dài đến từ những người như nhà văn Smith, và Hety trở về nhà mà không gặp sự cố. , Và trừng phạt nghiêm khắc vị giám đốc điều hành độc ác. Cuối cùng cô ấy cũng tìm thấy mẹ mình.

Cảm động, vui mừng và đầy tình người, nhưng những gì độc giả cảm nhận được từ câu chuyện của Jacqueline Winson chỉ là Căng thẳng và quyến rũ. Hetty dùng câu chuyện cổ tích để tìm một cái kết có hậu. Bản thân Jacqueline Winlson cũng từng nói: “Tôi có xu hướng viết những câu chuyện buồn, nhưng chúng đều hay Cái kết ”.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365