Tác giả cuốn tiểu thuyết Người đọc đến Việt Nam

Giáo sư và nhà văn người Đức Bernhard Schlink sẽ tham dự lúc 5:00 chiều. Đại sứ quán Đức tại Hà Nội ngày 10/9. Anh tham gia buổi chiếu phim ra mắt khán giả – tác phẩm của anh đã được đề cử 5 giải Oscar, trong đó có hạng mục “Phim hay nhất”. Nữ diễn viên Kate Winslet (Kate Winslet) đã giành được giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” với vai diễn Hanna Schmitz trong phim.

Giáo sư và nhà văn Bernhard Schlink (Bernhard Schlink). Với công chúng Việt Nam. Bài thảo luận sẽ được dịch trực tiếp sang tiếng Anh và tiếng Việt.

Ngoài viết văn, Bernhard Schlink còn là một luật sư. Lần này ông đến Việt Nam trong khuôn khổ đối thoại pháp quyền giữa Việt Nam và Đức.

Bìa cuốn sách “Độc giả” phát hành hôm nay tại Việt Nam. Sinh năm 1944. Ông học luật ở Heidelberg và Berlin. Ông hiện là giáo sư luật ở New York và Berlin. Ông đã viết nhiều sách giáo khoa và bài báo khoa học về luật.

Sự nghiệp văn chương của Bernhard Schilink bắt đầu với cuốn tiểu thuyết trinh thám “Selb Justiv” viết cùng Walter Popp. Ông tiếp tục viết một loạt tiểu thuyết trinh thám và giành được giải thưởng văn học. Năm 1995, ông xuất bản “Người đọc”, ngay lập tức trở thành sách bán chạy. Cho đến nay, độc giả đã được dịch ra hơn 50 thứ tiếng. Độc giả Việt Nam đọc cuốn sách qua bản dịch của Lê Quang.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365