Họa sĩ đã làm một cuốn sách ảnh du lịch

Cuốn sách được chia thành bốn phần, kể lại trải nghiệm của hai tác giả ở các quốc gia và khu vực khác nhau với hình ảnh minh họa màu. Cả hai tác giả đều đề cập đến các mẹo du lịch, từ đóng gói hành lý, ngoại ngữ đến những điều nên và không nên khi đi du lịch. Du ký còn là câu chuyện hài hước, vui nhộn kể về hành trình của những người bạn trẻ: những kỷ niệm đau lòng khi đánh rơi cặp đi học, giận nhau vì lỡ quán ăn ngon, trên núi mới mát làm sao … Nghệ sĩ Tháng Mười Một Sáng ngày 8, Huỳnh Kim Liên và Phùng Nguyên Quang giao lưu ấn phẩm “KAA Travel”. Ảnh: Ngọc Trúc.

Trước đó, sau khi đi du lịch Nhật Bản, Huỳnh Kim Liên đã kể lại trải nghiệm của mình và đăng lên Facebook KAA, đây là tên tài khoản xã hội mà cả hai chia sẻ. Vị trí này đã được rất nhiều bạn trẻ ủng hộ. Vì vậy, cả hai bên đã quyết định đưa hình thức khải tượng vào cuốn sách này. Feng Ruanguang nói: “Chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho mọi người. Mỗi chuyến đi là một bước quan trọng giúp chúng tôi phát triển. Tôi hy vọng bạn sẽ như thế này khi bạn đi du lịch.”

Ngày 8 tháng 11, tác giả Huen Jinlianen ( Huỳnh Kim Liên) đã chia sẻ về quá trình “KAA Travel” tại buổi giao lưu phát hành sách tại TP.HCM. Video: Ngọc Trúc .

Hai họa sĩ Huỳnh Kim Liên và Phùng Nguyên Quang có nhiều tác phẩm đạt giải trong nước và quốc tế: đoạt giải “Sách ảnh học thuật năm 2015”, giải “Sách báo Singapore 2018” Giải Nhất sách thiếu nhi ”, giải Nhất và giải đặc biệt cuộc thi“ Vẽ cùng thơ ”-NXB Golden East… Các em đã có cuốn sách riêng:“ Chuyến đi đầu tiên ”(Gold East Publishing, 2018), Ge Levre’s Travels (Auzou Editions Publishing, France, 2017), La Mythologie (Garnet Press, France, 2017-2018), The Magic Bubbles (Little Tiger Press, UK, 2019), …

Ngọc Trúc

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365