Liên minh Truyền thông “Chống lại Salinger”

Colting là tác giả của “60 Years Later: Through Rye” – cuốn sách này được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết “Catch the Green Field”. Vì vậy, Salinger cho rằng Colling đã vi phạm bản quyền trong tác phẩm của mình và đâm đơn kiện, yêu cầu tòa án cấm xuất bản tại Mỹ sau 60 năm. Salinger đã thắng kiện. Tuy nhiên, mới đây, tờ “New York Times” đã dẫn đầu “Liên minh” gồm đại diện của Associated Press, thư viện và tổ chức tự do ngôn luận phát động chiến dịch phản đối phán quyết của tòa án. .

Bìa cuốn sách gây tranh cãi.

Nhóm này cho rằng phán quyết của thẩm phán quận Deborah Batts đã vi phạm quyền tự do ngôn luận. Họ đã đệ đơn lên Tòa án Tối cao để xem xét lại quyết định. Trước đó, Curtin cũng đã đệ đơn lên Tòa án Tối cao, yêu cầu hủy bỏ quyết định lệnh trong cuốn sách của mình. Trong phiên tòa hồi tháng Bảy, Batts lập luận rằng nếu cuốn “60 năm sau” của Colin được xuất bản ở Mỹ, Salinger sẽ phải gánh chịu “những tổn thất không thể bù đắp”. Cô ấy nói rằng cuốn sách này “lấy nhiều yếu tố từ tác phẩm của Catcher, bao gồm cả phong cách và bố cục, và không chỉ là một cuốn sách chỉ trích Salinger và thái độ của anh ta.”

Yêu cầu của tổ chức tin tức, Pakistan cho biết Quyết định của Ci “đã đánh giá thấp tầm quan trọng của quyền tự do ngôn luận, không phải tinh thần pháp luật.”

(Nguồn: “Guardian”)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365