Hilary Mantel cạnh tranh cho tạp chí Booker

Chi Mai

– Đưa lên các cơ quan của Mantel là một cuốn tiểu thuyết lịch sử tiếp tục chủ đề của Vua Tudor Henry VIII của Anh. Sảnh Sói (Sảnh Sói) cũng phát triển xung quanh triều đại này và giúp nó giành được Giải thưởng Booker năm 2009. Ảnh: AP .

Theo Tập đoàn Phát thanh Canada, ngoài Mantel, danh sách sơ bộ của “Man Booker” năm nay còn có 11 tác giả khác. Bao gồm các tên sau: Will Self, Michael Frayn và Nicola Barker … Có tới 9 nhà văn người Anh tham gia cuộc thi này. Nam Phi có một nhà văn André Brink (André Brink), lần đầu tiên ông được bổ nhiệm bởi Man Booker (Man Booker) ở tuổi 77. Nhà văn Malaysia Tan Twan Eng cũng tham gia vào mùa 2012, và ông đã xuất hiện trong danh sách sơ bộ Man Booker năm 2007. Có 4 tiếng nói mới trong danh sách năm nay. Thẩm phán Peter Stothard của Manbrank cho biết đây là một dấu hiệu tích cực về chất lượng của cuốn tiểu thuyết năm nay. Giải thưởng của Man Booker Prize là 50.000 bảng. Danh sách cuối cùng sẽ được phát hành vào ngày 9/11. Được thành lập vào năm 1969, giải thưởng là cuốn tiểu thuyết hay nhất trong năm được viết bằng tiếng Anh bởi các công dân của Vương quốc Anh, các quốc gia Khối thịnh vượng chung và Ireland.

Danh sách sơ bộ của Man Booker 2012:

tác giả Nicola Barker và The Yips (lớp thứ tư); Ned Beauman, “Tai nạn giao thông” (quyền trượng), tác giả André Brink và Philida (Công cụ thu thập thông tin). Tan Twan Eng và Myrmidon Books, nhà văn Michael Frayn và Skios (Faber & Faber), nhà văn Rachel Joyce và Harold Fry hành hương “(Doubleday); Deborah Levy (Deborah Levy) và tác giả của” Nhà bơi “(và những câu chuyện khác) Hilary Mantel (Hillary Mantel) và” The Body Lifted “(Ngôi làng thứ tư) Allie Alison Moore và tác giả ngọn hải đăng (muối) Will Self and Umbrella (Bloomsbury) Jeet Thayil và Nalcopolis (Faber & Faber, Sam Thompson) và Communion Town (thứ tư) trang viên)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365