Cuốn sách khiêu dâm này đã được đề cử cho Giải thưởng Sách Quốc gia

Cuốn tiểu thuyết hot này vừa bán được 4 triệu bản và được coi là tác phẩm duy nhất có thể giúp ngành sách hiện nay thoát khỏi khủng hoảng. Sau khi được lựa chọn bởi một hội đồng chuyên gia trong 50 lĩnh vực, “Năm mươi sắc thái của màu xám” đã được đề cử vào vòng chung kết của Giải thưởng Sách Quốc gia. Các ứng cử viên khác bao gồm Castle-Kate Mosses, The Thread-Victoria Hislop (Victoria Hislop), 1356-Bernard Cornwell, Rose Petal Beach-Dorothy · Koomson (Dorothy Koomson) và “Jo Before Moyes” (Jo Before Moyes). Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 4/12. Grey’s Fifty Shadows nói về mối quan hệ giữa một cậu học sinh ngây thơ và một tỷ phú thích hiếp dâm. Cuốn sách được ban giám đốc đánh giá là “có sức ảnh hưởng mạnh mẽ ngoài mong đợi.”

Cuốn tiểu thuyết được yêu thích nhất trong năm là một trong mười hạng mục của “National Book Awards”. Ở hạng mục “Tự truyện của năm” có sự tranh tài của Salman Rushdie, David Walliams, Peter Townshen và Clare Balding. Alison Moore đang cạnh tranh với Rachel Joyce, Grace McLeen và Will Wiles cho giải thưởng Nhà văn mới của năm, Đồng thời, danh sách cuối cùng của Nhà văn Quốc tế của năm bao gồm các nhà văn Pháp Laurent Binet và HHhH, các nhà văn Hà Lan The Dinner và Patrick DeWitt đến từ Canada và cuốn sách “Man Booker-Final” của ông. Tác phẩm dành cho người lớn đầu tiên của “Sisters Brothers” – “The Casual Vacancy” (tạm dịch: Vị trí thông thường) của Rowling được đề cử là Nhà văn Anh của năm.

Sau khi giải thưởng được công bố vào ngày 4/12, độc giả sẽ tiếp tục bình chọn cho các tác phẩm mà bạn yêu thích. Tác phẩm hay nhất của năm trong số mười tác phẩm đoạt giải.

Lê Phương

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365