Tuổi mới kết hôn (29)

Vương Hải Linh

– Giai quét danh sách điện thoại để xem có người quen nào có thể nhờ giúp đỡ không. Thấy vậy, người đứng đầu bộ phận xuất bản không thể không liếc nhìn Giai: Có sáu người trên bàn tiệc, nhưng một người lan truyền những suy nghĩ sẽ ảnh hưởng đến không khí ăn uống. Ngoài ra, những VIP như ông Liu cũng đến. Giúp tôi ăn, tôi đã xem đồng hồ, tôi đã cảm ơn một giờ, bây giờ tôi không có mùi vị, tôi chỉ ngồi trên điện thoại, vì vậy đây là một sai lầm! Giai cảm thấy khó chịu và tiếp tục tìm kiếm điện thoại trong khi giải thích với người đứng đầu bộ phận phát hành. Thật bất ngờ, khi Kai nghe xong, anh hỏi nó đang ở vị trí nào. Khi biết đó là trạm Thuận Nghĩa, anh liền rút điện thoại ra và gọi cho ai đó. Năm phút sau, anh gọi lại để nói với anh rằng mọi chuyện đã được giải quyết, và bảo người quản lý đón anh tại nhà ga ở Shunguia. Sau khi anh ta kết thúc lời kêu gọi với phương Tây, anh ta đứng lên cảm ơn anh ta và nói rằng anh ta nên đi bộ với phương Tây. Phương Tây chỉ có một cuộc phẫu thuật nhỏ trong hai ngày, vì vậy anh ta cần một số công việc bên cạnh. Đây là những lời chân thành, nhưng tại thời điểm đó, Gaii vẫn muốn tìm một cái cớ để rời khỏi nơi này. Tình trạng này không còn được dùng để ăn cơm với Khải Đoàn. Trước mặt nhà lãnh đạo, đồng nghiệp và nhà văn Trần, Gaii đã phải xin lỗi vì điều này, thật sự rất mệt mỏi. Thật bất ngờ, Khải Đoan cũng đứng dậy và nói rằng nếu muốn lái xe, anh ta sẽ gọi tài xế đưa anh ta đến trước nhà hàng và ngay lập tức đi ra ngoài với Jiai, Trả lại cơ thể đã mất. rất nhiều. Họ rời đi một lúc, và quan chức của cuộc họp báo đột nhiên nghĩ: “Đây là một cuộc gọi cho tài xế, chủ đề của giám đốc là gì?” Bạn, bạn, bạn, bạn. Căn phòng cũng được dọn sạch như mới, Quốc cầm cây lau nhà lau sàn, và bị đau lưng. Quốc nên đến Shunyi, nhưng cẩn thận xem xét phương Tây. Vì đây là mối quan hệ giữa phương Tây nên nếu có chuyện gì xảy ra, Quốc phải gọi phương Tây và phương Tây phải thực sự gọi người khácquá chán. Một điều như vậy sẽ được giải quyết càng sớm càng tốt. Thế là tôi quyết định đi về phía tây. Quốc đặt điện thoại xuống và về nhà nhanh chóng. Đến giờ, anh mới trở về làm công việc dọn dẹp. Năm phút trước, Quốc nhận được một bức điện tín từ tài xế xe tải, bắt giữ rằng chiếc xe đã được thả ra, và mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ. Tôi không hiểu tại sao miền Tây gọi trực tiếp, và Quốc không dám gọi miền Tây, chỉ lo làm việc ở nhà. Lau nhà, giặt quần áo và phơi khô xem có quá muộn không, Quốc nấu ăn ngay. Đó chỉ là nấu ăn, rồi cánh cửa bên ngoài mở ra và Quốc vội vã chạy qua. Như Tiêu Tây mong đợi, Quốc vui mừng trải một đĩa thức ăn lên bàn bằng một tay. “Em yêu, ăn đi!” Trên bàn có một miếng thức ăn rất đẹp.

Dường như không có thức ăn phương Tây và đôi giày không nhanh chóng đi vào nhà vệ sinh. Do đó, toàn bộ dấu giày được để lại trên sàn sáng bóng mà Quốc vừa mới lau đi. Bước vào phòng tắm, Tay gõ cửa dữ dội, như thể không có người khác tên Quốc trong phòng. Quốc tự an ủi mình bằng cách nói rằng có lẽ phương Tây đã phải chịu đựng quá nhiều từ việc đi tiểu. Quốc đặt đĩa lên bàn và vào bếp phục vụ. Sau khi rửa chén, Tay ra khỏi phòng tắm và đôi mắt của Quốc trông giống người phương Tây, nhưng Tây vẫn không thể nhìn thấy Quốc và đi thẳng vào phòng. Tay cởi hai đôi giày và nằm trên giường trong phòng ngủ. -Quoc nói nhẹ nhàng: “Gọi báo trong nước và nói rằng mọi thứ đều an toàn và không có sự dàn xếp, và chiếc xe đã được thả ra. Không có hình phạt nào, họ nói rằng họ sẽ mời chồng và vợ ăn một ngày.”

– “Không cần bận tâm!” Cẩn thận đừng lạnh! Nhưng Tai đã ném tấm chăn vào một khung ảnh trên tường ở đầu giường. Đây là cặp vợ chồng treo khung ảnh. Hình ảnh rơi ra và bị cắt vụn, vỡ, chỉ thở dài & l & # 7863; Bạn nên quét nó bằng chổi. Quốc bất cẩn làm kính cắt tay, thật hiếm. Quốc hét lên “Hey” cố tình làm cho người phương Tây chú ý. Nhưng tôi không ngờ rằng phương Tây sẽ không di chuyển, hướng nội và cô đơn. Quốc dường như không bao giờ ngăn cản anh ta, vì vậy anh ta phàn nàn: “Vâng, anh có gì để giúp gia đình không?” Có đáng không?

Sau khi nghe những tin tức này, Tay lập tức ngồi xuống và nói: “Được rồi! Bạn có dám hỏi tôi những câu hỏi này không? Tôi hỏi bạn, bạn có nói rằng chủ sở hữu của người quá giang là cha mẹ không? …… Kết quả là, tôi phải giải thích chúng Không phải là kinh doanh, không phải là lợi nhuận, mà là một thành viên trong gia đình. Người ta nói rằng cả người dân và chúng tôi đều không có thư từ, don sắt tin điều đó nhưng hỏi! Hóa ra chủ sở hữu của chiếc xe này không liên quan gì đến những kẻ này, rõ ràng anh ta đang vận chuyển người bất hợp pháp! Trước mặt Lưu Khải Đoàn và Gian Giai, tôi cảm thấy xấu hổ khi chịu đựng, chỉ để lại nước trên mặt đất, nhưng tôi vẫn phải can thiệp, tôi không biết mình sẽ gặp loại người nào? Không chỉ nói dối, mà còn lừa dối! .. Quốc, tôi nhờ bạn giúp đỡ, tại sao bạn không nói cho tôi biết sự thật? Bí quyết bạn phải làm, liệu nó có lừa được Khai Khai và Gian Giai không? “

Tiếp tục …

(Từ” Mới Thời đại hôn nhân, tác giả Vương Hải Linh, xuất bản bởi Nhà xuất bản Nhân Nhân)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365