Phạm Thị Ngọc Liên ra mắt tập 2 thời sự

Người con trai này

– nhiều thế hệ độc giả đã say mê giọng thơ nồng nàn và đầy nữ tính của Fan Thị Ngọc Liên, giống như bài thơ “Bỗng dưng”, một bài thơ của riêng anh: Chờ ai, nhưng Hongye Chờ ta, bao ước mơ … “

Tuy nhiên, tình yêu đến với văn xuôi của Văn Thị Liên không“ bỗng dưng mà vui. Sau khi xuất bản bốn tập thơ, Hội Nhà văn Việt Nam đã trao giải nhất. Với bốn cuốn “Thúc đến bình minh và ước mơ”, chị vẫn loay hoay trong phong cách truyện ngắn như những mảnh đất màu mỡ khác để tìm kiếm cảm xúc và kinh nghiệm sống. -Po Phạm Thị Ngọc Liên và độc giả Ngày phát hành truyện ngắn thứ hai. Nhiếp ảnh: AV.

15 truyện ngắn trong “Người đàn bà bí ẩn” là những câu chuyện về mối quan hệ vĩnh cửu giữa nam và nữ. Tình yêu bay bổng và tình yêu thân thiết, nói chung nhất Trong cuộc sống đời thường, người phụ nữ xuất hiện ở mọi ngõ ngách của cuộc sống con người.

Nhà văn Nguyễn Đông Thức nhận xét: “Lian Go là một nhà thơ, nổi tiếng với những bài thơ tình, nhưng đọc của ông Trong truyện, hiếm khi thấy hồn thơ nhập cuộc. Câu chuyện được kể bằng một giọng văn lạnh lùng và tỉnh táo, được viết bằng bút cứng ở nhiều chỗ … ”.— Ngoài giải Thơ, Fan Shilian còn đoạt giải Văn nghệ của Tạp chí Văn nghệ Quân đội (1989). Giải thưởng Văn nghệ cho Truyện ngắn (1999-2000).

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365