Thu Thúy kể một câu chuyện tình yêu hấp dẫn trong “Hot boy và Eo 58”

Nhân vật chính của tác phẩm là Quân – một hot boy thành công dường như không tìm thấy gì. Ngay cả khi có những bóng hồng xung quanh anh, anh vẫn không thể quên Ai Thủy – một cô gái có kích thước con kiến ​​58 cm. Trong bữa tiệc, anh ôm và hôn không do dự. Năm mươi triệu nụ hôn … Kể từ đó, dường như đó là một sự sắp đặt tình cờ, và dường như hai người thuộc hai thế giới khác nhau đã kết nối với cuộc sống của đối thủ.

Ảnh bìa của “Hot boy” Eo 58 “.

Kể từ chuyến đi của những người bạn ngoại quốc của Ai Thúy đến Vansipan biến mất, mối quan hệ của họ bắt đầu trở nên phối hợp hơn. Ly thân với gia đình và không rơi nước mắt vì những căn bệnh hiểm nghèo như thường thấy trong những câu chuyện tình yêu chí tử, tình yêu giữa Quân và Thủy được lấp đầy một cách rất bình thường, nhưng nó luôn hấp dẫn .

Không chỉ là vấn đề. Về tình yêu, Hot boy và Eo 58 cũng đề cập đến tình bạn, sự thân mật và tình cảm của gia đình bên lề màu sắc. Những cảm xúc này được thể hiện thông qua tính cách của mỏ khó khăn, gây ra nhiều nguồn gốc của sự bất mãn và bất mãn, nhưng đáy lòng là Cô đơn, tôi không biết treo ở đâu. Tình bạn được thể hiện qua mối quan hệ giữa sống trong hòa bình, lăn lộn với cuộc sống và làm việc chặt chẽ với Ái Thủy và Miên từ khi còn nhỏ. Sự nịnh hót, nịnh hót, ngực là hồn nhiên, hồn nhiên … Các nhân vật khác đã tạo ra một gia đình tình yêu dành cho công việc .

Babe và Eo 58 đánh dấu NguyễnThuThiên trở lại thành công sau khi cô gái già buôn chuyện, mí mắt và đôi môi. Theo nhà văn tâm trí, do một âm mưu logic, Tác giả đã tạo ra một câu chuyện thú vị và đẩy mạnh công việc, đặc biệt là không khí nhân văn .

Y Nguyen

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365