Giải thưởng Sách quốc gia sẽ được trao cho 27 ứng viên

Hạng A, B, C được trao cho các tác phẩm thuộc 5 lĩnh vực sau: Chính trị-Kinh tế, Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, Xã hội và Nhân văn, Văn hóa-Văn học Nghệ thuật, Thiếu nhi. . Ba giải A, B, C lần lượt giành được 100, 50 và 30 triệu đồng. Tên tác phẩm không được công bố cho đến ngày trao giải.

Sự kiện đã thu hút 48 nhà xuất bản và phát hành 362 ấn phẩm và 255 đầu sách. Ban đầu, lễ trao giải dự kiến ​​được tổ chức vào tháng 4, nhưng sau đó đã bị hoãn lại do dịch thuật. Ông Hoàng Phong Hà, Phó Chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam kiêm Phó Chủ tịch Hội đồng Giá cho biết: “Chúng tôi có nhiều thời gian để cải tiến, chọn lọc những cuốn sách phù hợp. Tôi khẳng định năm nay chất lượng sẽ tốt hơn, những cuốn có tính sáng tạo, giá trị nhân văn và giá trị khoa học Tác phẩm thiết thực. ”- Ông Hoắc Phong Hà phát biểu tại buổi họp báo sáng 1/10. Hình: Quỳnh Trang.

Theo nhận định, ban tổ chức đã thành lập 5 tiểu ban, tương ứng với 5 loại sách. Ban giám khảo bao gồm các nhà nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực, các tác giả và chuyên gia giàu kinh nghiệm. Đối với những cuốn sách được đề cử giải cao nhất, Ban giám khảo mời các chuyên gia đầu ngành đánh giá, rồi đoạt giải A. Giải thưởng Sách Quốc gia do Hội Xuất bản Việt Nam tổ chức hàng năm từ năm 2004 đến nay, mang tên Livre du Vietnam. Năm ngoái, giải thưởng quy tụ 42 đơn vị xuất bản và phát hành 355 ấn phẩm liên quan đến 259 đầu sách.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365