West Rail Army đã giành được Giải thưởng Sách Quốc gia

Chị Bùi Phương Thảo, con gái nhà thơ Quang Dũng cho biết: “Tôi không thể tin được cuốn sách của bố tôi lại có giá cao như vậy. Điều này đã mang lại hạnh phúc lớn cho gia đình tôi và mang lại niềm an ủi quý giá cho họ. Ông Dong Guanghui thay mặt gia đình tôi xin cảm ơn hội đồng xét duyệt. ” – Phó Thủ tướng Wu Dede (phải) và Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Peter Nguyễn Văn Hùng (trái) – tài sản của: Ảnh: Guang Rong (

Quang Vinh.) – đoàn quân Tây Tiến, nhà thơ Quảng Đông viết năm 1952. Trong số đó, nhà thơ nhớ lại sự việc năm 1948, khi ông tham gia Đội Tuyên truyền biên giới Lào – Việt (tiền thân của đất nước (Đoàn quân Tây Tiến). Nội dung được tổ chức xoay quanh các nhiệm vụ được chỉ định, như: đi bản, truy nã và Meng Ang, phát tán. Chính sách đoàn kết của chính phủ, tinh thần sẵn sàng kháng chiến của đất nước và tinh thần của quân đội Việt Nam. Tuyển tập thơ Dong: Nhiếp ảnh: Thanh Thanh.

Trong hai giải A khác, sách lịch sử (bản dịch của Herodotus, bản dịch của Lê Đình Chi, Thế giới Nhà xuất bản trực thuộc Công ty Cổ phần Sách Omega Plus Việt Nam)) được coi là tác phẩm tiên phong trong lịch sử cận đại, có ý nghĩa đặc biệt về khoa học lịch sử và thực tiễn xã hội. Cuốn còn lại là hai cuốn do giáo sư da liễu Nguyễn Văn Thường làm phó chủ biên, đề cập đến chẩn đoán, chẩn đoán và điều trị bệnh da liễu trên lâm sàng. Tổ chức đã đạt 10 giải B và 14 giải C trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội và nhân văn, văn hóa, văn học nghệ thuật và thanh thiếu nhi. Lĩnh vực sách khoa học không bị sách văn học, xã hội lấn át như các giải thưởng khác. Tác phẩm “Biến động môi trường lớp áo và giải pháp phát triển bền vững đảo san hô Trường Sa” (tác giả Đỗ Huy Cường, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam) đạt giải B, cung cấp kiến ​​thức liên quan đến địa chất và đặc điểm biển đảo Trường Sa-2 TP. Cuốn sách về lịch sử chế độ báo chí của Việt Nam do Trương Thị Hòa, Thạc sĩ Luật, Nhà xuất bản Tổng hợp xuất bản, đã giành chiến thắng với C. Cuốn sách giới thiệu những văn bản pháp luật cơ bản của báo chí từ tháng Tám đến nay trước Đại cách mạng, đồng thời khái quát những thay đổi của báo chí ở Việt Nam. Các phương tiện truyền thông trong từng thời kỳ.

Phó Tổng cục trưởng Vũ Đức Đam phát biểu tại Lễ trao giải Sách Quốc gia 2020. Ảnh: Quang Vinh .

Tại lễ trao giải, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã nhấn mạnh tầm quan trọng của văn hóa đọc và đánh giá giải thưởng Khi số lượng nhà xuất bản tăng lên, “Sách quốc gia” ngày càng trở nên chuyên nghiệp Từ năm 2004, Hội Xuất bản Việt Nam đã tổ chức Giải thưởng Sách Quốc gia hàng năm. Giải thưởng đã thu hút 48 nhà xuất bản, phát 362 ấn phẩm và 255 đầu sách.

* Kết quả Giải thưởng Sách Quốc gia 2020-tuần sau

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365