Mã trò đùa (33)

Dương Hồng Anh

Ngủ trưa

Mã Tiểu Khiếu ghét nhất chính là ngủ trưa. Anh không hiểu tại sao đêm đã ngủ mà ngày phải ngủ. Anh thậm chí không hiểu tại sao anh không muốn ngủ, nhưng người ta bắt anh phải ngủ. Tuy nhiên, Mã Tiểu Khiếu đã lén mang rất nhiều đồ chơi đến lớp vào buổi trưa.

Hôm đó, Mã Tiểu Khiếu cầm ống nhòm của bố đến lớp. Giường của anh ấy cạnh cửa sổ, và bên kia sân vận động lớn là hội trường.

Mã Tiểu Khiếu lấy ống nhòm ra, thuận thế nhấc cả hội trường lên tầm mắt. Không có học sinh bị bỏ rơi trong lớp học, chỉ có một số văn phòng có người ở.

Mã Tiểu Khiếu lần đầu tiên nhìn đến phòng hiệu trưởng. Thầy hiệu trưởng đang ngồi ngáp dài, miệng há to như muốn nuốt chửng Tijo Quijo. Sau khi ngáp dài, hiệu trưởng đã ngủ quên trên ghế sô pha. Mã Tiểu Khiếu chợt hiểu, chẳng trách nhà trường bắt học sinh ngủ trưa nên hiệu trưởng phải ngủ trưa. Từ Tiễn nhìn bụng anh căng phồng, đoán rằng anh đang ngủ rất say. Nhưng anh đã ngủ, nhưng sao anh lại mở mắt? Anh nghĩ rằng nếu anh đi ngủ vào buổi tối và mở mắt như vậy, người khác sẽ sợ hãi khi nhìn thấy anh. Các phòng khác cũng không mát mẻ lắm. Một số người đọc báo, những người khác không biết phải làm gì khi ngồi đó. Cô Qin vẫn đang bị phán xét. Mỗi khi đến văn phòng, Tiêu Khiếu đều xem hồ sơ của cô. Trực tiếp theo ý kiến ​​của bạn. Tiêu Khiếu thích cô giáo xinh đẹp này nhất.

Cô Lin ngồi trên bàn và mở ngăn kéo. Trong ngăn kéo, Mã Tiểu Văn nhìn thấy rất nhiều & #273. Cô ấy ăn khoai tây khô, sau đó là đồ ngọt, và sau đó là sữa chua. Sau đó cô ấy lấy trong ví ra một hộp mỹ phẩm nhỏ, soi gương và ngắm mình tô son. Môi cô Lin thật sự rất đẹp, đôi môi như hai cánh hoa, miệng cong lên rất duyên dáng. Mã Tiểu Khiếu lại di chuyển ống nhòm đến bên miệng giáo sư, khóe miệng giáo sư cũng cong lên, nhưng lại hạ xuống. Mã Tiểu Khiếu kết luận: Miệng cô Lâm hướng lên trên là tướng mạo tươi sáng, dễ tiếp cận. Bà nội trông hơi đậu nành vì khóe miệng hạ xuống.

Mã Tiểu Khiếu lại hướng ống nhòm xuống. Phòng cuối cùng ở tầng một là phòng thí nghiệm. Trong phòng triển lãm rộng rãi được đặt các loại ống thủy tinh lớn nhỏ cùng nhiều loại máy kiểm tra trên và dưới. Vị giáo sư “sốc” ở đó. Anh cũng là người yêu thích Mã Tiểu Khiếu vì biết phép thuật.

Mặc dù thời tiết rất nóng, anh ấy luôn mặc mười túi quần. Mã Tiểu Khiếu nhìn thấy hai tay đồng thời móc ra hai quả trứng, đặt lên bàn. Đồng thời, tay anh ta lật hai túi và lấy ra hai quả trứng còn lại, đặt lên bàn. Haha! Ma Tiegui mỉm cười. Có vẻ như Giáo sư “Dagger” rất thích trứng. Bất cứ lúc nào anh ta cũng có thể lấy quả trứng từ trong túi ra.

Anh ta “xóc” quả trứng gì vậy?

Tiêu Khiếu thấy bạn đặt bốn cái ly lên bàn, anh đổ chất lỏng màu đỏ vào một nửa cái ly, sau đó dùng tấm gỗ hình chữ nhật đậy lại. Anh lấy từ trong túi ra 4 ống nhựa, có kích thước bằng một cục pin khổng lồ, đặt chúng lên một tấm gỗ có nắp đậy bằng thủy tinh. Cuối cùng, anh ta cho 4 quả trứng vào miệng 4 ống nghiệm.

Sau khi kết thúc, anh ta “ngớ người” cầm trên tay một cây bi-a, với biểu cảm như một con cá & # 7901Tôi định chơi bi-a, và tôi nghiêng bàn nhiều lần, như thể mọi người đang chọn góc của bàn bi-a.

Cuối cùng, anh ấy đã chọn đúng góc chụp. Cây gậy trong tay anh ta duỗi ra mấy cái rồi đột ngột lao tới, đập vào mép tấm gỗ phủ kính. Những tấm ván và ống nhựa bay đi, nhưng bốn quả trứng rơi vào bốn cái ly. -Gọi là Ma Tie Jiu!

– Mã Tiểu Thiên! -Giáo viên quản lý bước vào hỏi -Em vẫn ngủ à?

– Cô ơi, cô ngủ chưa? Lúc nãy, tôi đã nói những giấc mơ! -Phải Kiou nói. – Thưa bà, con muốn đi vệ sinh.

Thực ra, Mã Tiểu Khiếu lấy cớ này để trực tiếp đến phòng thí nghiệm. — Đừng thông minh! -Quân sư trưởng hình như biết âm mưu của Mã Tiểu Khiếu-Ta biết ngươi ra tay!

Mã Tiểu Khiếu lại nhấn mạnh:

– Nếu tôi đi tiểu thì sao?

Quản lý lo lắng Mã Tiểu Khiếu thật sự sẽ lên giường nên đành để anh ta ra ngoài. :

-Vì sao bạn theo dõi tôi? Bạn có đi vào phòng tắm nam không?

– Cô ấy sẽ đi theo bạn.

Mã Tiểu Khiếu hét lên:

– Phụ nữ không được vào nhà vệ sinh nam!

– Cô đừng vào. -Người quản lý đang đứng ở cửa phòng tắm. -Em sẽ ở lại đây và đợi anh.

Mã Tiểu Khiếu đi lâu rồi không thấy .—— Mã Tiểu Khiếu, đi toilet xong chưa?

Mã Tiểu Khiếu nói về “Bên trong”:

– Đứng ở đó không được tiểu!

Người quản lý không thể nhịn được cười. Cô đoán con quỷ tiếp theo của Matiu Quijo:

– Ok, sau đó vào phòng tắm!

Giám đốc giả vờ đi bộ tại chỗ và nghe thấy tiếng bước chân. Mã Tiểu Khiếu lọt tai .—— Haha! Cuối cùng, “triều đình” biến mất!

Cô giáo chủ nhiệm lớn lên hay mặc váy hoa to nên Mã Tiểu Khiếu đặt biệt danh cho cô là “Bí ngô”.

Mã Tiểu Khiếu rất sung sướng khi được sinh ra trong toilet. Vừa bước vào cửa, cô đã bị thầy giáo bắt gặpSạch sẽ .—— Anh … Anh quay lại chưa?

– Đây được gọi là “Thief Meets Old Woman”! -Quản lý túm lấy con gà như đại bàng, túm cổ áo Mã Tiểu Khiếu. – Lần sau, đừng chơi trò này nữa!

Quản lý đang đi phía sau Mã Tiểu Khiếu, trông anh ta giống như một tên tù nhân bị áp giải. Hai cô gái bước đến phòng ăn trưa với đầy giường gỗ.

Còn tiếp … do NXB Jindong xuất bản)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365