Lionel Shriver chỉ trích các giải thưởng văn học dư thừa

H T.

– Gần đây, chúng ta phải nói về Kevin (chúng ta phải nói về Kevin) vừa được bầu là tiểu thuyết giành giải thưởng nổi tiếng nhất trong lịch sử 15 năm của Orange. Shriver nhấn mạnh rằng lần này, ngoài lời cảm ơn, một giải thưởng khác “Chúng ta cần nói về Kevin” là không cần thiết. Tác giả nói rằng Orange không phải trao nhiều danh hiệu cho cùng một tác phẩm và làm giảm uy tín của giải thưởng.

Lionel Schriver thú nhận với phóng viên độc lập: “Tôi chỉ trích Ban tổ chức Orange về vấn đề này trước tiên: người giám hộ.

Để kỷ niệm 15 năm thành lập, Ủy ban tổ chức Orange vừa giành được nhà văn Canada Anne “Giải thưởng truyện ngắn Young Orange” do Michaels trao tặng, ngoài các giải thưởng chính nhiều năm trước, Schleifer cũng bày tỏ sự không hài lòng với việc viết lách, các nhà văn chia sẻ, cô cảm thấy xấu hổ khi chia sẻ niềm đam mê viết lách với các nhà văn mới nổi. — – “Tôi đồng cảm với các nhà văn trẻ. Trong ngành công nghiệp này, không có gì chắc chắn rằng mọi người sẽ thấy vòng nguyệt quế vinh quang của chúng tôi sau khi vượt qua nhiều thử nghiệm. Thuyết phục mọi người không tham gia vào sự nghiệp văn học dường như là một hành động sai lầm, và cuối cùng tôi đã đạt được một số thành công trong đó. Nhưng nếu được khuyến khích, tôi sẽ rất lo lắng “, Lionel Shriver nói – Cuốn sách giành giải thưởng của Shriver – Tác giả tiếp tục chia sẻ suy nghĩ của mình về một số cuốn sách bán chạy nhất Cô ấy tin rằng thành công là kết quả của cải tiến chiến lược và quy mô lớn. “” “Có nhiều cuốn sách hay, nhưng nội dung không tốt. Tôi chỉ đọc một cuốn tiểu thuyết. Phòng ngủ mới của Bret Easton Ellis-Imperial, đây là một công việc rất tồi tệ, nhưng với các hoạt động tiếp thị tốt như một sự ủng hộ, nó không đáng để chú ý hay chỉ trích. Có rất nhiều tiểu thuyết nhàm chán như thế này trong trường, “Schleifer. – Giải thưởng tiểu thuyết giành giải thưởng của Shreve Orange có ở đây.Chỉ riêng doanh thu ở Anh đã trở thành ngôi sao điện ảnh Tilda Swinton (Tilda Swinton) với 600.000 bản.

Nhớ lại khoảnh khắc hỗn loạn, Schleifer nói: “Tôi không có tiền, cuốn sách này chứa đầy hy vọng. Nhưng đại diện văn học của tôi thậm chí ghét nó. Ông ấy đã gợi ý cho tôi. Nó nên được viết lại theo cách hài hước.” – – Trước khi Lionel Shriver bình luận về “Giải thưởng màu da cam”, Kate Mosse là người đồng sáng lập giải thưởng – nói rằng nhà tổ chức đã trao nhiều giải thưởng, thậm chí nhiều lần Giải thưởng dành cho nhà văn để khuyến khích các nhà văn nữ “ở mọi giai đoạn trong sự nghiệp viết lách của họ.” Cho đến nay, giải thưởng đã được trao cho nhiều nhà văn như Zadie Smith, Rose Tremain …

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365