Lý Lan và Võ Thị Hảo thể hiện “ Sức sống mới ”

Thoại Hà- “Lịch sử văn học nữ quyền” là chủ đề Lý Lan thảo luận với hai MC Thanh Mai và Trung Dũng từ Sức Sống Mới. Buổi giao lưu sẽ được phát sóng vào ngày 8/4.

Nhà văn Lý Lan rất quan tâm đến vấn đề nữ quyền trong văn học. Ảnh: A.V.

Lý Lan giải thích rằng trước đây, khi nhận học bổng thạc sĩ tại Mỹ, cô đã chọn học về phụ nữ. Nhờ Hoa Kỳ, cô đã có được nhiều sách và tài nguyên văn học, cũng như nhiều khái niệm và lý thuyết mới về phụ nữ mà đất nước này chưa từng thấy trước đây. , Lý Lan dự định sẽ tiếp tục nghiên cứu và xuất bản một cuốn sách nghiên cứu về chủ đề này. Lý Lan hy vọng sẽ tìm được thời điểm thuận lợi để xuất bản cuốn sách này, bởi theo cô, tuy đây không phải là chủ đề quá “hot” nhưng vẫn là một điều mới mẻ và sẽ cung cấp cho những người nghiên cứu chuyên sâu về phụ nữ. Hệ thống lý thuyết. Đối với độc giả bình thường, cuốn sách cũng phác thảo văn học nữ quyền và các khái niệm văn học nữ quyền.

Nhà văn Võ Thị Hảo (Võ Thị Hảo). Ảnh: Võ Thị Hảo Blog-Chương trình giao lưu “Sức sống mới” với nhà văn Võ Thị Hảo dự kiến ​​bắt đầu vào đầu tháng 5. Chủ đề của cuộc thảo luận này là “Người phụ nữ giấu mặt”, trong đó Võ Thị Hảo và hai cô con gái đã chia sẻ về tình yêu, cuộc sống và sự nghiệp của họ.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365