Nhà văn 9x cho ra mắt bộ truyện tranh “Chuyện của Kiu”

Trong cuốn “Chuyện về Kiwu”, tác giả giới thiệu chân dung của Kiwu, Thun, Fan Jin, Tuke Xin, Tuba, Maggie Ann Xin, Huan An, Tu Hai, He Tongxian… Nguyen Bản gốc hoạt động bằng cách để nhân vật tự nói với chính mình.

Bìa sách “Truyện Kiều” phát hành cuối tháng 11. Ảnh: Nhà xuất bản Kim Đồng (Kim Đồng Publishing House).

Tác giả trên Đạm Tiên Tác giả trang viết: “Từ khi Quý Thanh Minh xuống mộ, ta và ta trở thành bạn chung. Khi nàng thương tiếc ngôi mộ bỏ hoang của ta, ta tưởng nàng là một Chị ơi, mỗi người mười lăm tuổi Em theo chân chị Trong phần kể về Hoạn Thư, nhân vật sẽ tự nhủ: “Ghen tuông là thói thường. Ngoài vòng tròn bình thường này, tôi đang ở đâu? Hôn đầu nhau, thề thốt bên lửa mà chồng ơi. “Nếu bạn muốn yêu, tác giả – anh ấy nói, anh ấy muốn nhân vật nói lên nỗi đau và sự suy tư nội tâm. Cô ấy nói:” Tôi đã tạo lại văn bản hiện có mà không viết bất kỳ đà hay Văn bản đổ lỗi. Phong cách. Nhân vật của Nguyễn Du rất hiện thực, và do đó rất phù hợp với cuộc sống hôm nay: yêu và hận. Sau đó, tính toán thiệt hơn… “Theo tác giả, tác phẩm có thể khiến độc giả bất ngờ với nguyên tác, nhưng cô chấp nhận kiểu thử nghiệm mạo hiểm này vì mong rằng sách về Kiu’s story sẽ đa dạng hơn qua 12 Chân dung nghệ sĩ được minh họa, và tác phẩm được trưng bày dưới dạng art book (sách nghệ thuật với nhiều hình ảnh và đồ họa)

Trang Sở Khanh trong “Chuyện của Sử”. Tác giả Cao Nguyệt Nguyên sinh năm 1990 Quang Ninh, tốt nghiệp khoa Ngữ văn Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội, huyện Quảng An, đoạt giải Truyện ngắn Tạp chí “Văn nghệ quân đội” (2013-2014), giải Văn học Hạ Long (2015-2017) … Ảnh: Jindong Publishing Câu lạc bộ (NXB Kim Đồng)

Nguyễn Du (Nguyễn Du), hiệu là Nhữ (1765-1820), quê ở xã Thiên Kiến huyện Nghi Xuân, Hà Thiên. Lê và Ruan khởi đầu là nhà thơ lớn được người Việt kính trọng. , Được mệnh danh là “đại thi hào dân tộc”, có ba tập bằng chữ Hán, đó là: Thanh Hiên, Tuyển tập, Nam Trung tạp ngâm và Bắc hành tạp lục (về thơ Nôm), Thi tài (Nguyễn Du). Ông đã sử dụng hai bài thơ quốc ngữ, sáu và sáu bảy bài thơ. Ki’u truyện (“Tấn Thanh truyện”) là tác phẩm nổi tiếng nhất của ông trong lịch sử chữ Nôm. Du, Ruan Tra, Ju Wanan Và Chủ tịch Hồ Chí Minh đã được UNESCO trao tặng là Danh nhân văn hóa thế giới.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365