Làm gì khi con bạn bị tự kỷ

Tôi thích xem ca nhạc và quảng cáo dành cho trẻ em. Tôi không thích chơi với đồ chơi, đặc biệt là khi mẹ tôi ngồi bên cạnh. Anh ấy đã đến gặp bác sĩ và làm bài kiểm tra IQ, bác sĩ cho biết anh ấy mắc chứng tự kỷ và đạt điểm 39. Bác sĩ khuyên cháu còn nhỏ, tôi cho cháu vào trường công lập nhưng cháu quấy khóc nhiều, không chịu chơi cùng các bạn. Làm theo lời thầy. Tôi muốn tìm hiểu thêm về chứng tự kỷ và các phương pháp điều trị của nó. Tại Hà Nội có những cơ sở chữa bệnh tự kỷ nào? Đối với những đứa trẻ này, cha mẹ nên dạy và học như thế nào sau khi về nước?

Trả lời:

Tự kỷ là sự phát triển không bình thường của trẻ. Bệnh thường xảy ra trong 3 năm đầu đời, do hệ thần kinh bị ảnh hưởng, kỹ năng giao tiếp thông thường không trong sáng.

Trẻ em và người lớn mắc chứng tự kỷ cảm thấy khó khăn trong các hoạt động xã hội và xã hội bình thường, luôn cảm thấy lười biếng và không muốn làm việc.

Trẻ em thường tỏ ra ngoan ngoãn và ít khi phản kháng. Bạn sẽ không cảm thấy xa lạ khi tiếp xúc với người khác, bạn sẽ không cảm thấy buồn hay khóc khi rời xa cha mẹ, và bạn sẽ không cảm thấy tủi thân khi gặp người thân hay những người thân yêu của mình.

Khi được nuông chiều, đôi khi trẻ thể hiện hành vi độc lập hoặc không theo cảm xúc. Đôi khi đứa trẻ không chịu được chiều chuộng, chăm sóc mà cứ như ngồi một chỗ và chơi một mình chỉ có một mắt nhìn rất thất vọng.

Mỗi trẻ tự kỷ thường bộc lộ hoặc bộc lộ cảm xúc theo một cách rất đặc biệt. Trẻ tự kỷ thường có những biểu hiện sau: — giữ trạng thái không thay đổi; chống lại những thay đổi — sử dụng các biểu hiện hoặc cử chỉ thay vì lời nói để bày tỏ nhu cầu.

– Lặp lại từ hoặc câu.

– Cười hay khóc không vì lý do cụ thể .—— Tôi thích chơi một mình, có một cách khác .—— Rất dễ nổi nóng .—— Khó hòa đồng với những đứa trẻ khác .– — Không muốn nuôi thú cưng hoặc thú cưng.

– Ít hoặc không giao tiếp bằng mắt.

– Không ai trong số họ phản ứng với phương pháp giảng dạy bình thường .—— Phong cách trò chơi khác thường .—— -Đánh giá với đồ vật.

– Phản ứng thái quá hoặc không phản ứng khi bị đau.

– Không có cảm giác sợ hãi hay nguy hiểm.

– Không có kỹ năng vận động đồng đều và chính xác .—— -Vận động vẫn bình thường, thậm chí trẻ nghe được bình thường, dường như trẻ bị điếc.

Trường hợp của bạn, bạn có thể tham khảo thông tin sau:

Cách xử lý: — Là cha mẹ, chúng ta thường rất lo lắng và lầy lội. Tôi muốn làm điều gì đó cho con tôi ngay lập tức. Tuy nhiên, đừng quá háo hức thay đổi. Con bạn có thể đã quen với môi trường nên những thay đổi nhanh chóng có thể khiến bạn bị áp lực. Bạn nên thu thập thông tin về nhu cầu điều trị mới trước khi điều trị cho con bạn.

Bạn có thể tìm hiểu về nhiều phương pháp điều trị, chẳng hạn như: trị liệu thính giác, kiểm tra khả năng tách biệt ở trẻ, liệu pháp vitamin, liệu pháp giao tiếp, liệu pháp thính giác, liệu pháp làm việc, vật lý trị liệu, điều chỉnh thị lực. Nói chung, liệu pháp trên có thể được chia thành 3 phần chính: – — 1. Giao tiếp và cử chỉ.

2. Sinh trắc học và liệu pháp ăn kiêng

3. Xin chúc mừng và khích lệ. Có một trung tâm chăm sóc và điều trị trẻ tự kỷ tại Hà Nội, đó là Trung tâm Sàn Mai, số 4/116 đường Nam Hồ, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Tel: 84 4 5572569 .

Email: dothuylan@yahoo.com

Website: http://www.morningstarcenter.net

Nếu các bạn thảo luận về phương pháp làm việc sẽ tốt hơn, vui lòng tham khảo-tại Trước khi quyết định hướng đi cho trẻ. – Gợi ý của bác sĩ tâm lý Chiristine Comblain, y học gia đình-298 I Kim Mã, Badin District, Hanoi, HCMC District 1, Hanoi, 34 Le Duẩn, Diamond Plaza.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365