Nguyễn Nhật Ánh viết về nỗi ám ảnh về cái chết trong cuốn sách mới của mình

Cảm ơn “Người lớn”, đây là tác phẩm thứ 44 của tác giả nguyên tác Quảng Nam do Young Press xuất bản. Cuốn sách này ra đời vào đúng thời điểm 10 năm cuốn sách này ra đời. Cho tôi xin một vé được xem là phần tiếp theo của Mei, Bon, Sun, Haike …

– độc giả phân loại là Nhật Anh tại TP HCM ký đặt hàng ngày 7/11.

Trong cuốn sách mới, Nguyễn Nhật Ánh viết nhiều về nỗi ám ảnh tuổi già và cái chết. Cuốn sách gồm một chương về “bạo chúa”, mô tả bốn người bạn thời thơ ấu ở độ tuổi tứ tuần. Họ không còn nói về những trò chơi quen thuộc, những kế hoạch điên rồ. Thay vào đó, họ đặt câu hỏi về cholesterol trong máu và bệnh gút. Trước họ nhìn vào trái tim và nghĩ đến tình yêu, bây giờ họ chỉ nghĩ đến trung tâm y tế, bệnh tim mạch vành. Khái niệm về thời gian tồn tại trong vai diễn giống như vai đồng nghiệp của May: “Nếu tôi chỉ muốn sống mà không nghĩ về thời gian, thì nghĩ về nó sẽ khiến tôi phát ngán. Cuốn sách này khiến tôi nhớ lại nghịch lý của một người trưởng thành: Thuở nhỏ ham ăn nhiều, khi trưởng thành không dám ăn, đi làm về TP.HCM Ảnh: Mai Nhật .—— Nghi vấn tử vong được đưa ra nhiều chương Nhà văn đặt một câu hỏi: “Bạn sợ chết”, “Bạn cảm thấy thế nào khi nghĩ đến cái chết” rồi tự trả lời: “Tôi không sợ, nhưng tôi rất buồn. Cái chết luôn khiến tâm hồn tôi cảm thấy cô đơn. Mỗi lần gặp tử thần, lòng ta liền một tháng mười một mưa. Dù phải vật lộn với những lo toan của tuổi trung niên nhưng những người lớn trong sách vẫn giữ vững tinh thần đoan trang, đùm bọc hàng xóm nồng nhiệt như một đám trẻ con.

Cám ơn người lớn, họ cũng là những người “Có Mắt”, ” Tập thơ “Cô gái” đã xuất bản nhiều bài thơ tự sự, nói đến thời gian, nhà văn không tuổi này biến tóc người ta thành hoa sậy: “Dòng sông chưa có thời gian / Hoa lau đã già / Lòng người như Một phiên chợ / không còn ai … ăn cơm / tóc rủ mày / hồn tôi đỏ bừng / Tôi thức giấc bên gốc cây … Làm thơ bằng văn xuôi là sở thích của Nguyễn Nhật Ánh – một nhà văn có xuất thân là nhà thơ. Anh cho rằng sự dung hợp này phản ánh tư tưởng thống nhất giữa thơ và văn khi kể cùng một câu chuyện hoặc cùng một chủ đề. Ngoài ra, đây cũng là cách anh giải tỏa “nỗi lo” làm thơ, bởi tập thơ cuối cùng của anh ra mắt năm 1994. 150.000 bản đã được in, trong đó có 130.000 bản bìa mềm và 20.000 bản bìa cứng, minh họa của họa sĩ Hoắc Tường. Nhà xuất bản đang đầu tư vào chất liệu in – một loạt các loại giấy từ Nhật Bản, phù hợp để bảo quản trong điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Câu chuyện này sẽ được lan truyền qua các hội chợ sách ở nhiều nơi khác, như California (Mỹ), Tokyo (Nhật Bản), Đài Bắc và Cao Hùng (Đài Loan), Đông Âu…. Quốc gia / khu vực, ngày là 17/11. Sáng mai, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ ký trên đường Nguyễn Văn Bình Khổ (quận 1 của TP.HCM). Nhà văn cũng đã tổ chức buổi ký tặng tại Thư viện Hà Nội vào sáng 9/12.

Sách của Nguyễn Nhật Ánh đã nhiều lần được chuyển thể lên màn ảnh. Năm 1994, bộ phim Áo trắng học đường của đạo diễn Lê Dân được ra mắt dựa trên những câu chuyện học sinh năm 1994. Các diễn viên gồm Lê Công Tuấn Anh, Y Phụng, Ngô Mỹ Uyên… Năm 1998, vai chính của bộ phim Cô bé rối rít. Truyện cùng tên do diễn viên Phùng Ngọc thủ vai chính trong phim “Đất Phương Nam”. Năm 2004, ra mắt phim truyền hình Kính vạn hoa với các diễn viên: Trân Châu, Hạ Long, Anh Đào … Trong phim điện ảnh Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh do Victor Dance làm đạo diễn, phim ra rạp năm 2015 và ăn khách tại rạp chiếu phim Việt Nam. Một văn phòng bán hàng kỷ lục. “Mắt biếc” của Nguyễn Nhật Ánh cũng sẽ được đạo diễn chuyển thể lên màn ảnh.

Mai Nhật

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365