Tiểu thuyết khiêu dâm thịnh hành ở Hoa Kỳ

Thanh Huyền

– “Thong on Fire” không chỉ là một cuốn tiểu thuyết sống động. Nhưng những cuốn sách khiêu dâm này được coi là nước và bắt đầu con tàu xuất bản. Thành công đến từ Noire (một nhà văn ở độ tuổi hai mươi), người đã bán được hàng trăm nghìn cuốn sách kể từ khi cô bắt đầu viết vài năm trước. Một số lượng lớn sách bán ra đã đưa Noire trở thành một “ngôi sao nhỏ” trong ngành xuất bản. -Những nhà xuất bản lớn cũng đã mở cửa cho sách khiêu dâm. Cách đây 77 năm, cuốn tiểu thuyết kinh điển Ulysses của James Joyce bị cấm vì ngôn ngữ tục tĩu và khiêu dâm. Chỉ khi có quyết định thu hồi lệnh cấm của thẩm phán liên bang thì tác phẩm mới được xuất bản. Giờ đây, các nhà xuất bản như Random House, Penguin, Kensington, Simon và Schuster rất vui khi xuất bản những cuốn sách hay.

Tại thị trường sách Mỹ, sách rất phổ biến.

Tại sao nội dung khiêu dâm lại phổ biến ngày nay? Câu hỏi này cần một lời giải thích đa chiều. Nhưng điều này không phải ngẫu nhiên, hầu hết những người viết bài của cô đều là thế hệ mà Madonna sinh ra và lớn lên trong thời đại của những video ca nhạc thịnh hành trên MTV, đó là thời đại của những cuộc thảo luận cởi mở về tình dục khi bàn về căn bệnh thế kỷ AIDS. ……

Theo báo cáo của MSNBC, bất kể lý do gì, các nhà xuất bản cũng chuẩn bị thu lợi nhuận từ đó. Khi nói về các loại sách, Karen Auerbach, người đứng đầu Nhà xuất bản Kensington, cho biết do doanh số bán sách thường chậm lại hoặc giảm, “sau khi bùng nổ, chúng ta sẽ thấy cơ hội để tăng trưởng.” Giá cả phải chăng. Cleis Press, một nhà xuất bản có trụ sở tại San Francisco chuyên về sách khiêu dâm, cho biết doanh số bán hàng của họ đã tăng hơn 56% trong ba năm qua.

Cho dù đó là một câu lạc bộ sách gợi mở, cho dù không phải là loại sách đó, Tình yêu đã bùng nổ khiến mọi người thích đọc công khai trước mặt người khác.

Người Mỹ luôn thích đọc truyện khiêu dâm. Ngay từ những năm 1800, các hình thức khiêu dâm như “ngọc trai” và “khiêu dâm” đã được lưu hành theo nhiều cách. Nhưng thời đó, người ta phải bí mật đọc vì người ta coi thể loại này.Cấp c xuất bản bất hợp pháp.

Sau vụ Ulysses, nhà xuất bản Grove dần dần có được quyền xuất bản Madame Chatterley’s lover in United States của D.H. Lawrence và Henry Miller’s Tropic of Cancer. Từ những năm 1950 đến những năm 1960, nhận thức về tình dục trong văn học bắt đầu được chấp nhận rộng rãi. Nhưng các tác phẩm viết về tình dục vẫn còn hạn chế. Ngày nay, chúng rất phổ biến trên thị trường.

Mặc dù độc giả chính của tiểu thuyết khiêu dâm là phụ nữ dưới 40 tuổi, số lượng độc giả nam đã tăng lên gần đây. — “Tôi thường xuyên nhận được thư từ người hâm mộ và nhận thấy rằng số lượng độc giả nam ngày càng tăng. Nhiều người nói rằng họ mượn sách của bạn gái. Đồng đội đen cũng rất ngạc nhiên cho tôi”, nhà văn da đen nói.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365