Sách của 45 tổng thống Hoa Kỳ

Sách xuất bản lần đầu năm 1980 và đến tay độc giả Việt Nam vào năm 2018 với tư cách là 44 đời tổng thống Mỹ. Cuốn sách vừa thêm một chương về Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ Donald Trump (Donald Trump), người đang cạnh tranh gay gắt với Joe Biden. Vào cuối của Nhà Trắng từ năm 2021 đến năm 2024. Cuốn sách cũng đã được cập nhật dữ liệu mới trong mục lục để giúp độc giả có cái nhìn toàn diện và sâu sắc hơn về Tổng thống Hoa Kỳ. Hợp chủng quốc Hoa Kỳ (tên tiếng Anh: “The Book of Pres President of the United States”) là ấn bản thứ chín của tác phẩm nổi tiếng do William A. Degregorio biên soạn. Sách vừa được Nhà xuất bản Thế Giới và Omega Plus ấn hành. NgaVũ.

Cuốn sách dày 1500 trang mô tả cuộc đời, hoạt động chính trị, bạn bè, kẻ thù, thành công và thất bại của 45 vị tổng thống. Chẳng hạn như mô tả ngoại hình, tính cách, dòng dõi tổ tiên, các thành viên trong gia đình, hoàn cảnh xuất thân, thời thơ ấu, tín ngưỡng tôn giáo, chuyện tình yêu, v.v. Tình yêu, học vấn, sự nghiệp, kinh nghiệm trong quân ngũ, sự nghiệp chính trị … Con đường trở thành một tay trắng cũng được Hạ viện trình bày rất chi tiết, bao gồm các ứng cử viên của đảng, đối thủ, chiến dịch tranh cử, kết quả, bài diễn văn nhậm chức khó quên, ngày nghỉ hưu và cái chết … Tác giả cũng Đã giới thiệu cho độc giả từng văn phòng của tổng thống và các cột mốc quan trọng của chính phủ Hoa Kỳ. Thẩm phán cao nhất cho nhiệm kỳ hoặc sự bổ nhiệm đó.

William A. Degregorio đã biên soạn một danh mục sách về từng tổng thống, bao gồm cả sách về họ. Tự họ làm. Tác giả cũng sưu tầm và biên soạn những câu nói nổi tiếng và những lời khen ngợi mà các em có thể tham khảo. Cuốn sách thu hút nhiều độc giả hơn khi đề cập đến những vấn đề cá nhân như ngoại tình hay sinh con, cũng như những vụ bê bối của từng tổng thống. Thông tin về chính trị Hoa Kỳ, bao gồm danh sách đầy đủ các khóa học của quốc hội phù hợp với từng tổng thống. Vì vậy, nó có thể được xem như một biên niên sử về hoạt động của các thể chế quốc gia Hoa Kỳ trong suốt 240 năm qua.

Tác giả William A. Degregorio (William A. Degregorio) sinh năm 1946, là nhà văn tự do, chuyên mục lịch sử và chính trị gia, đồng thời là nhà báo của New York Contemporary Biography. Sau khi tốt nghiệp đại học, ông làm nhà phân tích nghiên cứu và phóng viên tin tức cho Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ. Ông cũng là biên tập viên quốc gia chính của bộ bách khoa toàn thư về Niên giám Hammond và Niên giám Ohio.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365