Đứa con thứ 44 – câu chuyện về một thám tử con người

Cuốn tiểu thuyết tội phạm “Đứa trẻ thứ 44” (1) được phát hành ở Nga vào những năm 1950. Thanh tra Leo Dimidov (Leo Dimidov) nhận được tin báo rằng một vụ án mạng xảy ra trên đường ray, một đứa trẻ hơn bốn tuổi cởi quần áo, cúi xuống và lấp đất. Tất cả các lời khai hoàn toàn là thảm họa.

Bìa của “Đứa con thứ 44”.

Khi Leo rơi khỏi thời kỳ ân sủng, anh ta bị đày đến một vùng hẻo lánh và đã gặp phải những sự việc tương tự trước đây. Anh phát hiện ra rằng có rất nhiều cái chết bi thảm và bí ẩn bên ngoài Moscow. Leo hiểu việc chính phủ từ chối công nhận nguyên tắc của những kẻ phản diện. Họ cho rằng tỷ lệ tội phạm của chế độ là 0%. Không thể điều tra công khai, Leo-cùng với vợ – dần dần vén bức màn đen tối che đậy cái chết của những đứa trẻ trên khắp đất nước. Quá trình truy tố không chỉ gặp phải những khó khăn thông thường của các nhà nghiên cứu tội phạm, mà còn gặp phải những trở ngại bất khả kháng do hệ thống chính trị nơi Leo sinh sống đặt ra.

Trong quá trình điều tra, quá khứ của Leo Dimidov đã được tiết lộ, và sự tồn tại của anh ấy đã thực sự được hiện ra trước mắt.

Đứa con thứ 44 được tạo nên từ những tình tiết gay cấn và gay cấn, đôi khi cường điệu. Tuy nhiên, cuốn sách này vẫn thu hút những độc giả không hứng thú với thể loại trinh thám. Cuốn tiểu thuyết này không chỉ kể câu chuyện về hành trình tìm ra sự thật đằng sau một sự kiện hấp dẫn mà còn là hành trình của những cá nhân tìm lại câu chuyện của chính mình, tình yêu và gia đình. Quan trọng hơn cả, Tom Rob Smith đã đưa ra một thông điệp về sự thật: chiến thắng cuối cùng là chiến thắng của niềm tin vào công lý và lương tâm con người.

Tác phẩm xuất bản lần đầu tiên đã được giới truyền thông ca ngợi hết lời. San Diego Union Tribune cho biết đây là “một khởi đầu tuyệt vời.” Tờ Wall Street Journal nhận xét tác phẩm có “câu chuyện thông minh, kịch tính tâm lý”, còn tờ Sunday Post viết: “Tom Rob Smith đã kể một câu chuyện nhân bản với sự mạch lạc đáng ngưỡng mộ và Tiết tấu. Xuất sắc ”. -Nhà văn Tom Rob Smith sinh năm 1979 tại Vương quốc Anh. Cuốn tiểu thuyết đầu tiên của cô “The 44th Child” được phát hành vào năm 2008. Cuốn tiểu thuyết đã được đề cử cho 17 giải thưởng khác nhau, bao gồm cả giải Man Booker. Bộ phim đang được chuyển thể và dự kiến ​​ra mắt trong năm nay.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365