Nhà xuất bản Mỹ mua bản quyền sách của Nguyễn Phan Quế Mai (Nguyễn Phan Quế Mai)

Nguyễn Phan Quế Mai bắt đầu viết bằng tiếng Anh từ sáu năm trước. Gần đây, cô đã ký hợp đồng với một tổ chức giáo dục tiêu chuẩn và “Algonquin Book” để xuất bản “Tìm kiếm bánh đất và bánh bầu trời và Bài hát trên núi”.

“Học Làm Bánh Đất Và Bánh Trời” kể về câu chuyện của một cô gái Hà Nội nghiện Internet và mạng xã hội. Cô phải về quê ăn Tết với ông bà ngoại. Cuốn sách này cung cấp nhiều phong tục tập quán liên quan đến Tết cổ truyền Việt Nam. Từ đó, Nguyễn Phan Quế Mai (Nguyễn Phan Quế Mai) gửi gắm thông điệp về sự kết nối giữa những con người hiện đại. Tìm kiếm bánh đất sét và bánh bầu trời sẽ được phát hành vào mùa thu năm 2018. -Tác giả Nguyễn Phan Quế Mai. – “Dân ca” có hơn 300 trang kể về số phận của bốn thế hệ trong một gia đình. Bà Betsy Gleick, tổng biên tập của Algonquin Books, nhận thấy cuốn sách này chứa đầy cảm xúc và chất thơ. Larry Heinemann, tác giả của Paco Stories, nhận xét rằng The Mountains Sing là một câu chuyện “hấp dẫn nhưng không đơn giản”. Cuốn sách sẽ ra mắt độc giả Mỹ vào đầu năm 2019. -Nguyễn Phan Quế Mai (Nguyễn Phan Quế Mai) sinh năm 1973 tại Ninh Bình (Ninh Bình) và lớn lên tại Bạc Liêu (Bạc Liêu). Cô tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật của Đại học Lancaster và học tiến sĩ tại Đại học Lancaster.

Mai Mai đã xuất bản năm tập thơ: “Trái Cấm”, “Chiếc áo hào”, “Sao thịnh vượng”, “Bí mật của hoa sen”. Ngoài ra, cô còn dịch nhiều tác phẩm văn học, truyện thiếu nhi, du ký. Cô từng đoạt giải nhất cuộc thi thơ thiên niên kỷ Thăng Long-Hà Nội, giải thưởng thơ năm 2010 của Hội nhà văn Hà Nội và giải thưởng của Quỹ Văn hóa Lannan. Tên của anh ấy “

Thứ Năm tới

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365