Đàn ông không tay không chân sẽ nói tục ở Việt Nam

Ngày 16/5, tại TP.HCM đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu cuốn sách “Người đàn ông không chân tay” lần thứ ba được phát hành trong nước. Tên sách là “Vô hạn”, tựa tiếng Việt là Sống cho ý nghĩa hơn do dịch giả Bích Lan chuyển ngữ. Đó là những bài học rút ra từ cuộc đời đặc biệt của anh, cũng như những câu chuyện xung quanh cuộc đời anh và những người xung quanh, tất cả đều được anh góp nhặt trong quá trình chống chọi với số phận bất hạnh của mình. Mỗi câu chuyện là những bí mật của cuộc sống, nói về khả năng vượt qua nghịch cảnh, gian nan, thử thách mà đôi khi tưởng chừng như người khác không vượt qua được.

Bà Thanh Hương, Giám đốc Ủy ban Nhà ở Thành phố Hồ Chí Minh, Ấn bản Tiêu chuẩn Nhà ở Thành phố Hồ Chí Minh, hai cuốn sách trước đó của Nick Vujicic là “Cuộc sống không giới hạn” và “Không bao giờ bỏ cuộc”, đứng top 10 trong số độc giả Việt Nam. Sản phẩm bán chạy nhất tháng 4. Ba cuốn sách cụt tay này có lối viết và cách kể chuyện xúc động, thể hiện mong muốn những người tàn tật nhưng khỏe mạnh. Cô trở thành nhà hùng biện nổi tiếng về bản lĩnh và tinh thần … “Những tác phẩm của Nick Vokicic đã thu hút được nhiều độc giả, như: trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, doanh nhân, hội viên nhí, phạm nhân … Ảnh hưởng nhiều và lan tỏa nhiều “, Thanh Hương nói.

Dịch giả Bích Lan, anh dịch hai cuốn sách của Nick, sống trên giường bệnh có ý nghĩa hơn, cũng như nhiều độc giả khác, Bích Lan mong được gặp Nick ngoài đời. – “Đọc Nick, hãy nghĩ đến con đường đời của mỗi người, dù suôn sẻ hay khó khăn. Suy nghĩ của chính bạn. Khó khăn chẳng qua là sợ trở nên bi quan và tuyệt vọng. Nick nói với tôi, dù tươi tốt hay khô cằn, tôi đều chăm chỉ Vun vườn thấm nước. Nick đã hun đúc cho mình một thái độ sống tuyệt vời và sẵn sàng sống cuộc đời của chính mình “, chị Diễm Quỳnh, Phó trưởng Ban Thanh niên, Ban Thanh niên VTV6 chia sẻ.

Đó là lý do tại sao khi độc giả Việt Nam đến với triển lãm lần này, ông Lê Phụng Hào, trưởng ban tổ chức chính của kế hoạch đưa Nick Vukic về Việt Nam, cho biết được nghe Nick diễn thuyết ngoài đời là điều rất đáng mong đợi. Anh đã truyền hình trực tiếp 3 sự kiện trên Đài truyền hình Việt Nam về 7 sự kiện lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Nick Vujicic cũng là diễn giả nước ngoài đầu tiên đến Việt Nam để chia sẻ kinh nghiệm của mình với khán giả nước nhà. — Tất cả vé mời khán giả Việt Nam tham gia sự kiện Nick của chúng tôi đều là vé mời. Kiểm soát chặt chẽ việc bán vé để có thể tiếp cận đúng đối tượng và tránh bị thao túng trên thị trường “chợ đen”. Tính bảo mật trong phát ngôn của Nick cũng rất cao, toàn bộ sự kiện được tài trợ 32 tỷ đồng. -Tại buổi gặp mặt đầu tiên của Nick Vujicic tại TP.HCM vào tối 22/5, ban tổ chức cũng dành chút thời gian để tưởng nhớ 24 tấm gương về mong muốn và giải pháp. Sức mạnh của người Việt và 10 con người giàu lòng nhân ái Việt Nam, trong đó có dịch giả Bích Lan, chị Nguyễn Thị Hồng Tâm hay “Tâm Sĩ Đa” (mẹ của cháu bé bị bỏ rơi) và nhiều người khác. (Mất đầu năm nay)… Đây được coi là những tấm gương về những hạt giống tâm hồn Việt Nam truyền lửa cho thế hệ trẻ. Lịch làm việc của Nick Vujicic tại Việt Nam-tại TP.HCM – 22/5, 19h30-10h: Truyền hình trực tiếp trên VTV1 tại Trung tâm Hội nghị Nhà Trắng (chủ đề “Hello Vietnam” ) Cùng Thảo luận với Hạt giống tâm hồn Việt. -Ngày 23/5: 7h30-12h trưa: Thảo luận với các doanh nhân và lãnh đạo doanh nghiệp tại Trung tâm Hội nghị Nhà Trắng. Chủ đề thảo luận: “Never Give Up”. -Ngày 25/5: 8h00-12h00: Buổi giao lưu với trẻ em và cộng đồng người khuyết tật tại Sân vận động Quân khu 7 với chủ đề Hãy sống như Nick, được truyền hình trực tiếp trên VTV6. -Ngày 25/5: 6:00 pm-9:00 pm: Giao lưu với sinh viên, thanh niên và các bạn trẻ tại sân vận động Tonglang, chủ đề là “Never Give Up Wish”.

Hà Nội

23/5: 18h30-9h30: Giao lưu với sinh viên, thanh niên và các bạn trẻ tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, được truyền hình trực tiếp dành cho sinh viên trên kênh VTV6. Đó là “Đừng bao giờ từ bỏ ước muốn của một người”. -Ngày 24: 7h30-12h: Giao lưu với các doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp tại TrChủ đề của Hội nghị Ung thư Quốc gia Mỹ Đình là “Never Give Up”. -Ngày 24: 2 – 5 giờ chiều: Thảo luận về quần thể thao và ngựa với những đứa trẻ đặc biệt và những người có hoàn cảnh khó khăn trong cung, chủ đề là “Sống như Nick” .- Toaiha

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365