Nhà văn Bêlarut đã giành giải thưởng Nobel Văn học 2015

Theo dự đoán của ngành công nghiệp trò chơi, tác giả Svetlana Alexievich đã trở thành chủ nhân của giải thưởng Nobel về văn học lịch sử lần thứ 112. Viện Hàn lâm Khoa học Thụy Điển tuyên bố: “Bà Einilich Alexievich đã được trao giải thưởng Nobel văn học năm 2015 để kỷ niệm công việc phức tạp của bà. Công trình của ông là một tượng đài bày tỏ lòng biết ơn về nỗi đau và sự can đảm của thời đại chúng ta. Kỷ nguyên thế giới – “Kỷ nguyên Liên Xô”. Chị Einilich Alexievich là nhà văn thứ 14 nhận được vinh dự này. Ngày 31 tháng 5 năm 1948, Ivano Franco Thành phố Fusk nằm ở Ukraine. Cô có cha là người Bêlarut và mẹ là người Ukraine Alexievich lớn lên ở Bêlarut. Cha mẹ cô là giáo viên ở đó. Cô học báo chí tại Đại học Minsk từ năm 1967 đến năm 1972. Sau khi tốt nghiệp, cô phục vụ Nhà báo. Ở biên giới Ba Lan, và chuyển đến thủ đô Minsk.

Trong nghề nhà báo, cô đã phỏng vấn hàng ngàn nhân chứng. Sự kiện gây sốc nhất của khối Xô Viết là Thế giới thứ hai Chiến tranh vĩ đại, Chiến tranh Liên Xô-Afghanistan (1979-1989), sự tan rã của Liên Xô (1991) và thảm họa hạt nhân Chernobyl (1985) được coi là biên niên sử về lịch sử và văn học và cảm xúc của người dân Liên Xô .– –Svetlana Alexievich đã hết báo chí. Cuốn sách đầu tiên là “Sự hủy diệt của phụ nữ trong chiến tranh”, một cuộc phỏng vấn của tác giả với hàng trăm phụ nữ tham gia Thế chiến thứ hai. Cuốn tiểu thuyết là một câu chuyện kể về các nhân vật nữ hiểu về chiến tranh. Mỗi câu chuyện của mỗi nhân vật tạo thành một hình ảnh phong phú và mới lạ về Chiến tranh thế giới thứ hai. Sau khi xuất bản năm 1985, cuốn sách được tái bản với hai triệu bản. Ngoài việc mô tả cuộc chiến từ góc nhìn của nhân vật, cô còn mô tả cuộc chiến từ góc nhìn trẻ con trong The Last Witnesses: Book of Unchildlike (

). Một cuốn tiểu thuyết nổi bật khác của cô Đó là “Những chàng trai Zinky” (1992).), Đề cập trực tiếp đến cuộc chiến tranh Xô viết – Afghanistan. Ngoài ra, bộ sưu tập “Tiếng nói của Chernobyl” của ông cũng được nhận bằng cách đảo ngược thảm họa hạt nhân Chernobyl. Được các chuyên gia đánh giá cao.

Bìa của cuốn sách “Cuộc chiến vô diện của phụ nữ”.

Hầu như tất cả các tác phẩm văn học của Alexyevyev tạo thành một bộ sưu tập có tên Utopia Voice – giải thích đầy đủ Lối sống của Liên Xô trong chiến tranh và sau khi liên minh tan rã. Cuốn sách mới nhất trong sê-ri là “Thời gian cũ: Người đàn ông đỏ” (Wo), được hoàn thành vào năm 2013. – Công việc của Alexievich đã có mặt ở hơn 19 quốc gia tại Hoa Kỳ Xuất bản quốc gia / khu vực, l”Germany, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Thụy Điển, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Bulgaria, tiếng Ấn Độ. Ngoài việc viết, cô còn viết kịch và phim đạo diễn.

Nguyễn (1987) Ngọc) đặt cuốn tiểu thuyết “Pháp không chiến” ce) Được dịch sang tiếng Việt với tựa đề “Chiến tranh không có khuôn mặt phụ nữ” (Báo Đà Nẵng).

Đã thấy Van Witt

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365