Hilary Mantel tranh giải Man Booker Prize

Chi Mai

– Manbring Up Bodies của Mantel là một tiểu thuyết lịch sử tiếp nối chủ đề về Vua Henry VIII của triều đại Tudor của Anh. Wolf Hall cũng phát triển xung quanh triều đại này và giúp nó giành được Giải thưởng Booker năm 2009.

Hillary Mantel (Hillary Mantel) tiếp tục tranh giải Man Booker Prize năm nay. Ảnh: AP .—— Theo báo cáo của CBC, ngoài Mantel, danh sách sơ bộ của Man Booker Awards năm nay còn có 11 tác giả khác. Trong đó có những cái tên sau: Will Self, Michael Frayn và Nicola Barker… Có 9 nhà văn Anh được giải thưởng này. Nam Phi có nhà văn André Brink (André Brink), ông lần đầu tiên được đề cử là Man Booker năm 77 tuổi. Nhà văn Malaysia, Tan Twan Eng (người đã gia nhập đội hình ban đầu của Man Booker vào năm 2007) cũng xuất hiện trong mùa giải 2012.

Bốn giọng ca mới xuất hiện trong danh sách hàng năm. Peter Stothard, chủ tịch Man Book Jury, cho biết đây là một dấu hiệu tích cực về chất lượng của tiểu thuyết năm nay. Giá trị tiền mặt của Giải thưởng ManBooker là 50.000 bảng Anh. Danh sách cuối cùng sẽ được công bố vào ngày 11/9. Giải thưởng được thành lập vào năm 1969. Giải thưởng được trao cho các công dân của Vương quốc Anh, Khối thịnh vượng chung và Ireland cho cuốn tiểu thuyết tiếng Anh hay nhất của năm.

Danh sách sơ bộ của Man Booker 2012:

Nicola Barker và The Yips (Trang viên thứ tư), Ned Beauman và “Tai nạn đi qua” (Scepter), Andre Brin André Brink và Harvill Secker, Tan Twan Eng và Myrmidon Books, Michael Frayn và Faber & Faber, Reche Rachel Joyce và “Harold Fry’s Pilgrimage” (hai ngày), Deborah Levy và “Swimming House” (và những người khác) Truyện) và tác giả Jeet Thayil và Nacopolis của Umbrella (Bloomsbury) (Tác giả của Faber & Faber).

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365