Thư viện “cha mẹ” cung cấp kỹ năng dạy con

Sau nhiều năm sáng tác sách thiếu nhi, NXB Jindong phục vụ cho đối tượng là các bậc phụ huynh. Thư viện “Nuôi dạy con” được thành lập tại Hội sách Mùa thu của Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (Hà Nội) vào sáng 30/10.

Một số sách cung cấp cho các bậc cha mẹ kiến ​​thức và kỹ năng để nuôi dạy con cái.

Thư viện tập trung vào các kỹ năng làm cha mẹ, dạy bảo mẫu và các hoạt động hàng ngày …, ví dụ: sách Nửa giờ để trở thành người mẹ tuyệt vời (sáu cuốn), nhật ký bằng hình ảnh của mẹ (bốn cuốn), sách tranh cho bé ( Bốn cuốn), mẹ nhờ con trả lời (bốn), dạy con tuyệt chiêu tư duy, tuyệt chiêu trò chuyện cùng con. .

Mục tiêu của thư viện là sử dụng kỹ năng của các bậc cha mẹ ở các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Anh Quốc … Tiếng Việt có danh giả cũng gần gũi với đời sống gia đình của người Việt. Dựa vào lợi thế của mình trong lĩnh vực sách tranh, thư viện “làm cha làm mẹ” của Jin Dong hướng đến mục tiêu cung cấp nhiều hình ảnh minh họa sinh động cho sách. Thư viện “Nuôi dạy con” có chủ đề là “Dạy con”.

Nhân buổi họp báo có talk show “Phương lớn để dạy con”. Trong dự án này, Tiến sĩ Diệu Thị Lan Phương, chủ nhiệm Câu lạc bộ Ngôn ngữ và Trí tuệ Cảm xúc và Trịnh Thị Linh, Tiến sĩ Tâm lý học, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, đã chia sẻ những bí quyết nuôi dạy con cái. Những kỹ năng này được cung cấp trong hai cuốn sách, “Một cách tuyệt vời để dạy trẻ” và “Kỹ năng mới để nói chuyện với trẻ”.

“Talking with Children” (của Paul Axtell) tập trung vào các phương pháp giúp cha mẹ trong các cuộc trò chuyện hàng ngày. Cùng con trẻ biến những khoảnh khắc trở nên ý nghĩa hơn. Bạn cũng có thể đặt cuốn sách “Con đường lớn dạy con tư duy”, cha mẹ hãy dạy con cách suy nghĩ sáng suốt. Dựa trên nghiên cứu mới về trí thông minh và cách tư duy, tác giả Maria Chesley Fisk (Maria Chesley Fisk) đã tạo ra một loạt các mẹo dễ áp ​​dụng và chu đáo mà cha mẹ có thể áp dụng cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi. Y Nguyen

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365