Sách của 45 tổng thống Mỹ

Sách xuất bản lần đầu năm 1980 và đến tay độc giả Việt Nam vào năm 2018 với tư cách là 44 đời tổng thống Mỹ. Cuốn sách vừa thêm một chương về Tổng thống thứ 45 của Mỹ Donald Trump (Donald Trump). Nhà Trắng từ năm 2021 đến cuối năm 2024. Phần mục lục của cuốn sách cũng đã được cập nhật những dữ liệu mới giúp bạn đọc có cái nhìn toàn diện và chuyên sâu hơn về Tổng thống Hoa Kỳ. “Hợp chủng quốc Hoa Kỳ” (tên tiếng Anh: “The Book of Pres President of the United States”) là ấn bản thứ chín của cuốn sách nổi tiếng do William A. Degregorio viết. Sách vừa được tờ Giời Press và Omega Plus xuất bản. Ảnh: NgaVũ.

Cuốn sách dày 1500 trang mô tả cuộc đời, hoạt động chính trị, bạn bè, kẻ thù và sự thành công hay thất bại của 45 vị tổng thống.

Cuốn sách trên mỗi chiếc ghế trong mỗi chương được chia thành các phần chi tiết nhỏ, chẳng hạn như mô tả ngoại hình, tính cách, dòng dõi tổ tiên, các thành viên trong gia đình, thân phận sinh ra, thời thơ ấu, tín ngưỡng tôn giáo và câu chuyện tình yêu. Tình yêu, học vấn, sự nghiệp, kinh nghiệm trong quân ngũ, sự nghiệp chính trị … con đường trở thành chủ nhân của Nhà Trắng cũng rất chi tiết, các ứng cử viên đảng, đối thủ, chiến dịch tranh cử, kết quả, điểm mấu chốt đáng nhớ của bài phát biểu, hoạt động nghỉ hưu và qua đời của họ … Tác giả cũng giới thiệu với độc giả nội các của từng tổng thống, các mốc quan trọng của chính phủ Mỹ hiện tại hoặc thẩm phán cao nhất được bổ nhiệm.

William A. Degregorio (William A. Degregorio) đã biên soạn một danh mục sách cho mỗi tổng thống, bao gồm cả sách về họ. Tự họ làm. Tác giả cũng sưu tầm và biên soạn những câu nói nổi tiếng và những lời khen ngợi mà các em có thể tham khảo. Cuốn sách này gây ra những vấn đề cá nhân như ngoại tình hay sinh con, vốn là một tai tiếng của mọi tổng thống, và thu hút nhiều độc giả hơn. Thông tin về chính trị Hoa Kỳ, bao gồm danh sách đầy đủ các tầng lớp quốc hội tương ứng với từng tổng thống. Vì vậy, nó có thể được coi là một biên niên sử về hoạt động của các thể chế quốc gia Hoa Kỳ trong suốt 240 năm qua.

Tác giả William A. Degregorio (William A. Degregorio), sinh năm 1946, là một nhà văn tự do và một nhân vật chuyên viết về lịch sử và chính trị, đồng thời là phóng viên cho Tiểu sử Đương đại New York. Sau khi tốt nghiệp đại học, ông làm nhà phân tích nghiên cứu và phóng viên tin tức cho Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ. Ông cũng là tổng biên tập của bộ bách khoa toàn thư của Hammond Yearbook và Ohio Yearbook.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365