Nghệ sĩ nhạc pop Hoàng Dũng đóng vai Lin Jiaach trong “Passport to the Soul”

Buổi biểu diễn được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Pháp, Hà Nội vào tối ngày 6 tháng 3. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng từ các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau đã tham gia hội nghị.

Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội đã dành thời gian tập luyện và biểu diễn hai yếu tố của vở diễn. Trong “Tấm hộ chiếu của tâm hồn”, Huang Dun dường như nâng đỡ trái tim của những người hải ngoại bằng một giọng hát sâu lắng. Anh đã nói những lời này và gây ấn tượng mạnh với khán giả: “Cầu không chỉ có thể được giải quyết thông qua ngân hàng và ngoại tệ, mà còn thông qua ngân hàng tâm linh. Thẻ ma thuật có thể mở tài khoản và làm giàu. Trong ngân hàng này, chính là hộ chiếu của linh hồn chúng tôi.” .

Nghệ sĩ nổi tiếng Hoàng Dũng và nhà thơ Vi Thùy Linh trình diễn “Hẹn hò với Thạch Lam về Cẩm Giàng”.

Trong liveshow “Gặp gỡ Thạch Lam đi Cẩm Giàng”, chính Vi Thùy Linh – một người yêu thích văn chương và lời ca trên chuyến tàu. Sau khi lên tàu, cô đi Cẩm Giàng đến khu vườn diệp lục xanh mướt do mẹ nhà văn gầy dựng. Cách đây 90 năm, trong khu vườn chim hót, không gian tĩnh lặng, nhẹ nhàng và cảm động, nhà văn gặp Thạch Lam, nghệ sĩ nổi tiếng Hoàng Dũng đóng vai hai đứa trẻ. nhà văn. Dáng người mảnh mai của cô ấy đang phun thuốc dưới mái hiên lớn … khuôn mặt cô ấy thực sự rất bình tĩnh và đôi mắt mềm mại. “Trong tiết mục này, Vi Thùy Linh là chính mình, cô gặp gỡ văn nhân Từ Văn Đoàn. Đây là cuộc gặp gỡ của văn chương, sự dịu dàng và vẻ đẹp thoát tục … Ngoài nghệ sĩ nhân dân Hoàng Dũng, nhiều nghệ sĩ cũng thể hiện Cái hay và cái đẹp của tác phẩm .Võ bút Vi Thùy Linh. Vở hát Vành Khuyên được chọn làm phần mở đầu vở nhạc kịch “Carmen”.

Phần trình diễn của Vi Thùy Linh trong chương trình “Hành trình tâm hồn”.

Nghệ sĩ Thu Hà – người phụ nữ đẹp tự nhiên vào vai nàng công chúa thanh xuân nhẹ nhàng, tinh tế trong “Gương thời gian”, diễn viên Thiện Tùng (diễn viên đóng vai nhà văn Vũ Trọng Phụng trong phim Trò đời) Tạp chí “Mùa xanh” nói về vẻ đẹp của thiên nhiên và nghệ sĩ nổi tiếng Thụy Hương đến từ Bắc Ninh, đây là lần đầu tiên cô cảnh báo cô không nên hát cam mà thay vào đó là đọc sách dựa trên việc bảo vệ lông và viết về chiến dịch của mình Phù Lưu-Chợ Giàu’s warning. Diễn viên trẻ Thùy Lin (Thùy Linh) đã phát sóng những pha hành động gay cấn của “Mirror-Discourse” trên TV.

Trong toàn bộ chương trình có những tiết mục như Thu Đông (piano), Thu Phần âm nhạc do các nghệ sĩ Hương (sáo), Dương Minh Chính (violin), Đoàn Hương Khanh (cello) thể hiện – Hộ chiếu tâm hồn diễn ra trong không khí thoải mái như mong đợi của Vi Thùy Linh. Phòng vé cho biết khán phòng 240 chỗ chật cứng Vở diễn đã kết thúc nhưng khán giả vẫn không ngừng trò chuyện, giao lưu với nghệ sĩ.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365