Warning: getimagesize(http://www.vincitysportia-taymo-sth.com/wp-content/uploads/2020/12/19/637440077336373485.jpg): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 403 Forbidden in D:\wwwrootwp\wp_29\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Tiểu thuyết về tội phạm biên giới đã đoạt giải

Đội trưởng Di Liễu, nhà văn Chu Thanh Hương (Chu Thanh Hương) kể về một người phụ nữ tên Liễu Tiên Tân (Liễu Tiên Tân) trở thành trùm buôn lậu khét tiếng vùng biên giới. Tác phẩm này miêu tả cuộc chiến chống buôn lậu đầy gian khổ khi tội phạm là phụ nữ với vỏ bọc phức tạp và uy quyền. Nhân tiện, tác giả giải thích rằng vận mệnh của con người đã được thăng cấp nghiêm túc, vẫn còn tình yêu và tình bạn ở một góc khuất – khi hưng phấn sẽ giúp họ thức tỉnh lương tâm. Danh mục, 50 triệu đồng một bản. Ảnh: NXB Công an nhân dân.

Zhu Qingxiang đã tham gia cuộc thi lần thứ ba và đã giành được giải “Hoa bay” với chủ đề “Buôn bán phụ nữ” và Giải C “Bí ẩn của Phong”. Hoàng Sơn (Hoàng Sơn) -Những bài báo về vụ cướp Lạng Sơn từ năm 1990 đến nay. Cô sinh năm 1986, dân tộc Tày, công tác tại PX03 phường Công an tỉnh Lạng Sơn.

Rễ của Đoàn Hữu Nam-đồng đoạt tiểu thuyết loại A-một tù trưởng ở Làng Vương viết rằng nếu con người sắp chết mà sợ bị quả báo và tù đày thì nên vào rừng một mình. Trên đường chạy trốn, nhân vật tìm cách sống sót trong khi bị quá khứ ám ảnh, mong muốn trở lại thành người bình thường. Anh quyết tâm thoát khỏi khu rừng, tội hay chết theo phong tục của người Mông Cổ.

Nhiều tác phẩm đoạt giải B và C đã sử dụng các hình thức tội phạm truyền thống và phi truyền thống khác nhau trong cuộc sống hiện đại. Gương mặt đại tá, nhà văn Phạm Thanh Khương-Giải hư cấu hạng B-Dựa vào đánh án của lực lượng phòng chống tội phạm ma tuý, Viết phá án trong khoảng 3 ngày, dựa trên một chuyên án có thật ở Lóng Luông, Sơn La năm 2018. L’artwork miêu tả Nó có được sự kiên trì, dũng cảm của cán bộ chiến sĩ, vai trò của người chỉ huy lực lượng công an, và triển vọng đấu tranh với tội phạm ma túy.

Đảo Riot – tác phẩm trinh thám của nhà văn trẻ Đức Anh – kể về cái chết của một bà lão trên đảo và sự lây lan của đại dịch Phantom-X. Trận dịch này khiến mọi người mất tập trung, Tư Thành Đức quyết tâm lật ngược tình thế, dò tìm manh mối từ hàng xóm.

Phó Chủ tịch Hội Văn học chủ nhà Việt Nam kiêm Chủ tịch Hội đồng Giám khảo, nhà thơ Trần Đăng Khoa cho biết: “Nhiều vụ án quan trọng đã được văn hóa hóa, vượt ra ngoài phạm vi số phận con người, với cốt truyện hấp dẫn, chiếu sáng đến tối. Thời gian. ”

Các tác phẩm dự thi đề tài tiểu thuyết, truyện, ký do Bộ Công an và Hội Nhà văn Việt Nam (2017-2020) tổ chức tại Hà Nội chiều 28/10. Trung tướng, nhà văn Hữu Ước khởi xướng cuộc thi từ năm 1999 và đã 4 lần tổ chức.

Nhiều chuyên án, vụ án nổi tiếng và kinh điển của Lực lượng Công an nhân dân đã được các nhà văn sử dụng và sáng tạo nên các tác phẩm sau: Tác phẩm vu khống và phản động Hà Giang năm 1959 nằm bên kia thiên đường của Ngôn Vĩnh. Trong chuyên án CM12 trong tác phẩm “Đêm vắng lặng” của Hữu Mai, cái cổ trắng của L nhà văn Như Phong đã viết nên một vụ án kinh tế điển hình … – -Tác phẩm đã chuyển tiếp-Tiểu thuyết-Giải APhuan Liêu-Người Root Zhu Qingxiang-Doan Huu Nam- — Giải cầu lông-Nguyễn TríParticipation-Silver Phạm Thanh KhươngKim-Nguyễn Như Phong

Giải tư vấn-Nguyễn Đức AnhĐinh Phú Văn-Đỗ Xuân Thu Nhóm Thieves-Lại Văn Long — Hạng mục Lịch sử, Biểu trưng-Trao giải Sói Trắng-Phan Thế Cải-Prix Cam Ranh-Bạch Lê Văn Nguyên-Chuyện tiền tuyến-Lương Sỹ Cầm-Prix CCM 12-Nguyễn Khắc Đức

Giá khuyến mại k Hai loại tướng: Chuyện quê-Quạt Quảng Long, Động rừng-Đường Ân Hân, Đêm rừng-Ruan Duim Diem, Con đường huyền thoại 1 C: Vai cô gái-Trầm hương, Người lạ ơi-Pendip, Rue de la montagne-Ho Thuy Giang, the suitor-Le Ngoc Minh .

Di Ca

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365