Thúy Anna nói về tuổi mới lớn trong văn học mới

Bài viết dài 100 trang chứa đựng cảm giác ngọt ngào và từ bi của một cô gái trẻ, và hối tiếc những năm qua và không thể chịu đựng nổi. Hai nhân vật trữ tình lóe lên trong văn học, Bác sĩ M và P (Tình yêu tuổi học trò đầu tiên). Kéo dài dòng cảm xúc của Thúy Anna là nỗi cô đơn vô tận. Sự nghi ngờ về cảm xúc của cô, “một chút một chiều, tội lỗi”, thường được nhắc đến nhiều nhất trong dòng tuổi trẻ. — Sách nếu tôi chưa bao giờ nhìn thấy bạn.

Những từ bí mật được viết bởi tác phẩm của Thúy Anna là: “Ngồi trên vỉa hè trên đường, tôi đi du lịch nhiều hơn khi còn trẻ. Tuy nhiên, tôi cảm thấy trống rỗng và kỳ lạ, tôi có thể bỏ qua vì bạn Vì bận công việc, tôi vô tình quên gửi lời chúc mừng sinh nhật. Shao, nhấc điện thoại lên và trả lời vội vàng, vì tôi có thể làm nhiều việc, thậm chí tôi có thể ngăn tôi biết nỗi buồn của bạn tốt hơn … Tui Anna chia sẻ: “Khi tôi ở trong cuốn sách này, nếu tôi chưa bao giờ gặp độc giả, thì hai chàng trai M và P sẽ không còn là hoàng tử hay Ice Di trong ký ức của tôi, bạn thuộc về điều này Tuổi trẻ của cuốn sách này. Tôi hy vọng rằng các cô gái Lọ Lem sẽ gặp hoàng tử thực sự của mình, được yêu thương, hành hạ và tựa đầu lên vai những người đàn ông họ yêu, chỉ để khóc. ” -Author Thúy Anna .

Sách Nếu bạn chưa bao giờ nhìn thấy chúng, bạn cũng đã tạo ra một số dấu trang đẹp. Những bài thơ này được viết riêng bởi tác giả Thúy Anna. Có bốn câu thơ với chủ đề về nhân vật Tiến sĩ M. Ông đóng một vai trò quan trọng trong cảm hứng của tác giả. Cô nói: “Anh ấy là một nhân vật trữ tình. Bất cứ khi nào tôi nghĩ về nó, trái tim tôi sẽ khóc. Cảm giác này là có thật, không phải là một giấc mơ.”

– Nếu bạn chưa bao giờ gặp anh ấy, đó là Thúy Anna Cuốn sách thứ ba. Trước đây, bạn đã xuất bản hai cuốn tiểu thuyết “Thế giới đã mất” và “Striptease in the Moonlight”. –Lam Thu

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365