Nghệ sĩ nhạc pop Hoàng Dũng đóng vai Thạch Lam trong vở “Hộ chiếu tâm hồn”

Buổi biểu diễn được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Pháp, Hà Nội vào tối ngày 6 tháng 3. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng từ các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau đã tham gia hội nghị.

Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội đã dành thời gian tập luyện và biểu diễn hai yếu tố của vở diễn. Trong “Tấm hộ chiếu của tâm hồn”, Huang Dun dường như nâng đỡ trái tim của những người hải ngoại bằng một giọng hát sâu lắng. Anh nói những lời này khiến khán giả ấn tượng: “Nhu cầu không chỉ được giải quyết thông qua ngân hàng, ngoại tệ mà còn thông qua ngân hàng tâm linh. Những chiếc thẻ ma thuật có thể mở tài khoản và làm giàu tâm hồn chúng ta.

Nghệ sĩ nổi tiếng Hoàng Dũng và nhà thơ Vi Thùy Linh trình diễn “Hẹn hò với Thạch Lam thành Cẩm Giàng” Trong liveshow “Hẹn hò với Thạch Lam về Cẩm Giàng”, chính Vi Thùy Linh-một người yêu thích văn chương và ca từ trên chuyến tàu. Sau đó, cô đến Cẩm Giàng đến khu vườn diệp lục xanh tươi do mẹ nhà văn xây dựng, 90 năm trước, trong khu vườn chim hót, không gian tĩnh lặng, nhẹ nhàng và cảm động, nhà văn đã gặp Thạch Lam (Thạch Lam). ), nghệ sĩ nổi tiếng Hoàng Dũng (Hoàng Dũng) đóng vai tác giả của hai đứa trẻ, dáng người mảnh khảnh khạc nhổ thuốc dưới mái hiên lớn … gương mặt thật điềm đạm và đôi mắt dịu dàng. “Trong tiết mục này, Vi Thủy Chính Linh, cô đã gặp nhà văn Từ Văn Đoàn. Đây là cuộc gặp gỡ của văn chương, sự dịu dàng và vẻ đẹp thoát tục … Ngoài nghệ sĩ nhân dân Hoàng Dũng, nhiều nghệ sĩ cũng đã thể hiện cái hay, cái đẹp trong các tác phẩm của ngòi bút Vi Thùy Linh. Vở kịch Vành Khuyên được chọn làm phần mở đầu của vở nhạc kịch “Carmen”.

Phần trình diễn của Vi Thùy Linh trong chương trình “Hành trình tâm hồn”.

Nghệ sĩ Thu Hà-người phụ nữ có vẻ đẹp tự nhiên-với Hình ảnh nhẹ nhàng và tinh tế của nó đã trở thành công chúa mùa xuân trong “Mirror of Time”. Diễn viên Dong Tian (diễn viên đóng vai nhà văn Wodenpong trong phim Trò đời) đã diễn vở “Mùa xanh” ca ngợi vẻ đẹp của thiên nhiên và cảnh báo nghệ sĩ bình dân Thụy Hương là người gốc Bắc Ninh mà cô đang ở. Lần đầu tiên đứng trên sân khấu không hát cam, thay vào đó là đọc sách Tự vệ lông mình viết về chiến dịch Phù Lưu-Chợ Giàu của chị. Kịch tính Trong toàn bộ chương trình là phần âm nhạc của các nghệ sĩ như Thu Đông (piano), Thu Hương (sáo), Dương Minh Chính (violin), Đoàn Hương Khanh (cello) …

Đoạt hồn được thực hiện trong không khí thoải mái mà Vi Thùy Linh mong đợi, phòng vé cho thấy khán phòng 240 chỗ chật kín, suất diễn đã kết thúc nhưng khán giả vẫn không ngừng trò chuyện, giao lưu với nghệ sĩ.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365