Boning đoạt giải Văn học Châu Á của Hàn Quốc

Borin cho biết, anh vừa trở về Việt Nam vào ngày 11/11. Tác giả đoạt giải tại Hàn Quốc ngày 11/9. Trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện, tác giả còn tham gia tọa đàm “Hòa bình châu Á” với 20 tác giả đến từ các quốc gia khác. Ban tổ chức cũng đã ra mắt cuốn sách “Nỗi buồn chiến tranh” với độc giả Hàn Quốc. Bảo Ninh chia sẻ rất phấn khích và tự hào. Bảo Ning cho biết: “Giải thưởng không chỉ mang ý nghĩa cá nhân, mà còn giúp quảng bá văn học Việt Nam tại Việt Nam và trên thế giới.” Nhà văn Bảo Ning nói. -Giải thưởng Văn học Châu Á (tên tiếng Anh là Asian Literature Award) là một phần của Liên hoan Văn học Châu Á lần thứ hai được tổ chức tại Gwangju, Hàn Quốc. Sự kiện do Trung tâm Văn hóa Châu Á Hàn Quốc trao tặng. Cục này đã tổ chức trại sáng tác cách đây một tháng và mời nhiều nhà văn Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Ấn Độ, Philippines. Người viết cho biết do ngoại ngữ hạn chế nên anh chỉ tham gia sự kiện chính kéo dài từ ngày 6 đến ngày 9 tháng 11.

“Nỗi buồn chiến tranh” được Ha Jae Hong dịch từ nguyên bản tiếng Việt sang tiếng Hàn. 2012 .

Trung tâm Văn hóa Châu Á (ACC) là một tổ chức giao lưu văn hóa và nghệ thuật quốc tế được thành lập vào năm 2015 dưới sự giám sát của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc. Trung tâm đã thực hiện nhiều hoạt động thúc đẩy hoạt động nghiên cứu, sáng tác, giao lưu … giữa các nghệ sĩ đến từ các nước trong khu vực.

Vào tháng 9 năm 2016, Bảo Ninh và tác phẩm Nỗi đau chiến tranh của anh đã giành được giải thưởng Sim Hun tại Hàn Quốc. Giải thưởng được đặt theo tên của tác giả Han-Sim Hun (1901-1936). Ban Ninh tên thật là Hoàng Ấu Phương, sinh năm 1952 tại Dianzhou. Ông là một trong những nhà văn nổi tiếng thời Đời. Cuốn tiểu thuyết “Nỗi buồn chiến tranh” được in lần đầu năm 1987 với tựa đề “Định mệnh tình yêu”. Tác phẩm này đã đoạt giải thưởng Hội Nhà văn năm 1991 và được coi là tiểu thuyết hậu chiến hay nhất trong văn học Việt Nam cho đến nay. Cuốn sách này đã được dịch sang tiếng Anh vào năm 1994 và nó đã gây được tiếng vang trong lòng bạn bè quốc tế.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365