Nhà văn 9x cho ra mắt bộ truyện tranh “Chuyện của Kiu”

Trong cuốn sách “Câu chuyện về Kiwu”, tác giả giới thiệu chân dung của Kiwu, Thun Fan, Gintlang, Tuke Xin, Tuba, Ma Jiaxin, Juan Tu, Tuhai, và He Tongxian. Nguyễn Du bắt nhân vật tự nói chuyện với mình.

Bìa sách “Truyện Kiều” phát hành cuối tháng 11. Ảnh: Nhà xuất bản Jindong.

Trên trang Ota Ward, tác giả viết: “Kể từ khi tôi đi tảo mộ trong Lễ Thanh minh, Vương Thúy Kiều và tôi đã trở thành bạn chung. Khi cô ấy thương tiếc trên ngôi mộ bỏ hoang của tôi, tôi nghĩ Nàng là chị, từng mười lăm tuổi Tôi nối gót chị Trong phần kể về Hoạn Thư, nhân vật tự lý giải: “Ghen tuông là thói thường. Ngoài chiếc nhẫn bình thường này, tôi đang ở đâu? Nếu muốn yêu người khác, bất kỳ người phụ nữ nào cũng có thể dập tắt lửa ghen tuông. ”Cô nói:“ Tôi tái tạo bằng văn bản có sẵn, không viết theo kiểu áp đặt hay buộc tội. Nhân vật của Nguyễn Du rất hiện thực, và do đó rất phù hợp với cuộc sống hôm nay: yêu và ghét. Vậy thì hãy tính toán thiệt hơn … “Theo tác giả, tác phẩm có thể khiến độc giả bất ngờ với nguyên tác, nhưng cô chấp nhận trải nghiệm mạo hiểm này vì muốn có thêm nhiều cuốn sách về Truyện Kiều hơn 12 Hình minh họa các bức tranh chân dung của một họa sĩ, tác phẩm được trình bày dưới dạng một cuốn sách nghệ thuật (một cuốn sách nghệ thuật với nhiều hình ảnh và đồ họa).

“Câu chuyện của tác giả” Cao Nguyệt Nguyên sinh năm 1990 tại huyện Quảng An, thành phố Quảng Ninh , Tốt nghiệp Khoa Ngữ văn Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội, đoạt Giải thưởng Tạp chí Văn nghệ Quân đội (2013-2014), Giải thưởng Văn học Hạ Long (2015-2017) … Ảnh: Nhà xuất bản Kim Đồng (NXB Kim Đồng) ) .

Nguyễn Du, hiệu Tố Như (1765-1820), người xã Thiên Định, huyện Nữ Xuân, đời Hậu Lai, Nguyễn Chu là nhà thơ lớn được người Việt kính trọng và gọi là Là một “đại thi hào dân tộc”, có ba tập thơ chữ Hán, đó là Thanh Hiên tuyển tập, Nam Trung tạp ngâm và Bắc hành tạp lục. Về thơ Noam, Nhiếp Du đã khéo léo sử dụng hai bài thơ quốc ngữ là sáu. Và sáu bảy bài thơ Truyện Kiều (“Truyện Tân Thanh”) là tác phẩm nổi tiếng nhất trong lịch sử chữ Nôm của ông, ở Việt Nam, Nguyễn Du, Nguyễn Trà, Ju Wanan và Chủ tịch Hồ Chí Minh đã được UNESCO công nhận. Danh nhân văn hóa.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365